Yên tâm sống tại Laimian City

Yên tâm sống tại Laimian City

Tại các dự án căn hộ cao cấp như Laimian City( tên cũ Raemian City) quận 2 hiện nay, ngoài những yếu tố như chất lượng xây dựng, tiện nghi cung

Barya Citi Bà Rịa dự án được chờ mong nhất năm 2018
Chọn gạch bông gió cần lưu ý những gì
Nhơn Hội New City đất nền tổng thể hoàn chỉnh đón ánh sáng

Tại các dự án căn hộ cao cấp như Laimian City( tên cũ Raemian City) quận 2 hiện nay, ngoài những yếu tố như chất lượng xây dựng, tiện nghi cung cấp hay giá cả ra thì an ninh là một yếu tố hết sức được lưu tâm. Nó trở thành một trong rất nhiều những tiêu chí cạnh tranh của các dự án.

An ninh tại Laimian City an toàn ra sao?

Dự án của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà HDTC rất được lòng nhiều nhà đầu tư và khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên viên Trần Đình Hiếu khẳng đinh chung cu Laimian City sẽ là nhà ở có hệ thống an ninh an toàn và tốt nhất hiện nay. Bởi công trình này áp dụng những hệ thống trang thiết bị đảm bảo an toàn cho cư dân, an ninh tốt nhất, đồng thời khách hàng sống tại đây cũng sẽ phải thực hiện đúng, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về an ninh tại căn hộ Quận 2 này.

Việc đồ đạc bị mất trộm hay là trong khu vực dân cư mình đang sống bỗng dung có sự xuất hiện của một kẻ lạ mặt khiến nhiều người hoang mang vô cùng. Nắm bắt ngay được tâm lý đó, và cũng là để nâng thêm tầm cao cho dự án của mình, HDTC vô cùng chú trọng triển khai hệ thống an ninh nhiều lớp tại khu căn hộ của mình. Đây là một trong các yếu tố mà sẽ được đưa ra để cạnh tranh với những dự án khác.

Ngay tại tiền sảnh là đội ngũ lễ tân không những chào đón khách hàng nồng nhiệt mà họ đồng thời cũng kiểm soát cư dân ra vào căn hộ. Để sửu dụng thang máy hay ra vào cổng, quý cư dân cần phải có thẻ từ. Chưa kể ngay từ ngoài cổng lớn có trạm gác của bảo vệ và được túc trực 24/7. Nhân viên bảo vệ cũng được bố trí tại rất nhiều điểm khác trong khu vực dự án, thường xuyên đi xem xét tại các khu vực một cách linh động. Hệ thống camera được bố trí khắp mọi ngóc ngách trong khu căn hộ, trừ những khu vực riêng tư của dân cư ra, đảm bảo không một hành động khả nghi nào có thể lọt khỏi tầm mắt đội ngũ an ninh. Tại mỗi căn hộ của bạn, của kính đều là cường lực 2 lớp, của ra vào với hệ thống khóa thông minh bằng mật khẩu và cảm biến vân tay. Do đó ngoại trừ chủ nhân của chính ngôi nhà thì không ai khác được phép ra vào. Ngoài ra nhờ hệ thống chuông hình, bạn có thể thấy được ai nhấn chuông căn nhà của mình từ bên trong, điều này đặc biệt quan trọng để không cho phép người lạ tiếp cận gia đình bạn.

Tất cả các yếu tố từ máy móc cho đến con người tại căn hộ quận 2 sẽ giúp bạn có một môi trường sống an toàn, không lo lắng về việc mất cắp hay phá hoại tài sản. Đặc biệt đối với các dân cư nhí của dự án, quý phụ huynh có thể để con đi học tại các trường quốc tế ngay trong khu vực. Vừa đảm bảo được chất lượng giáo dục, vừa có các “vệ sĩ” chuyên nghiệp của căn hộ chú ý bảo vệ. Cha mẹ có thể yên tâm về an toàn của con em để một lòng lo xây dựng sự nghiệp.

Số căn hộ xây lên tại quận 2 thì nhiều vô kể, cao cấp hay tầm trung đều có. Thế nhưng không phải dự án nào cũng có thể đem đến cho quý khách hàng một hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao và môi trường sống lành mạnh như tại dự án Laimian City.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0