Ưu thế của dự án Vinhomes Golden River

Ưu thế của dự án Vinhomes Golden River

Năm 2016, Tập đoàn Vingroup tiếp tục chứng minh thế mạnh của mình trong ngành bất động sản với sự ra mắt của siêu dự án Vinhomes Golden River Ba Son.

Chung cư Vinhomes Golden River Vingroup vị trí kết nối dễ dàng
Giá trị thiết kế nội thất khách sạn trong kinh doanh thiết kế tuyệt mỹ
Khu căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân Bình Tân kiến trúc độc đáo ngay trung tâm

Năm 2016, Tập đoàn Vingroup tiếp tục chứng minh thế mạnh của mình trong ngành bất động sản với sự ra mắt của siêu dự án Vinhomes Golden River Ba Son. Sở hữu địa điểm vàng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, dự án biệt thự Vinhomes Golden River được Vingroup đầu tư những điểm mạnh về thiết kế, tiện ích, … nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống cao cấp bậc nhất.

vinhomes-golden-river2

Về vị trí dự án Vinhomes Golden River

Vị trí dự án Vinhomes Golden River hiện tại và trong tương lai mãi là một vị trí vàng.

Vị trí dự án căn hộ Vinhomes Golden River

Vị trí thuận lợi, hội tụ mọi yếu tố của một khu dân cư hiện đại, đẳng cấp :

Nhất cận thị: Vinhomes Golden River sẽ là trung tâm, vì thế dự án sẽ là “Thị” để các dự án khác nhìn vào.

Nhì cận giang: Hướng Đông và Đông Nam giáp sông Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang lại cho dự án căn hộ Vinhomes Golden River những luồng gió mát.

Tam cận lộ: Vị trí của dự án là điểm đến là vị trí của mọi dự án kế bên.

Theo nguồn tin từ tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư Dự án khu đất vàng Ba Son sẽ có tên chính thức là “Vinhomes Golden River”. Dự án này sẽ được phát triển theo hướng quần thể đô thị sinh thái ven sông, bao gồm: căn hộ chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại – dịch vụ, văn phòng, khách sạn, căn hộ dịch vụ. Còn theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành kiến trúc thì với quy mô lớn (diện tích 25,3 ha) cùng các yếu tố ven sông, trong lòng quận 1 và đặc biệt là với mật độ xây dựng chỉ 18,6% thì Vinhomes Golden River có thể được coi là dự án có 1 không 2 hiện nay.

Hy vọng trong thời gian tới dự án Vinhomes Golden River sẽ được tập đoàn Vingroup công bố chính thức để mọi người có cái nhìn chân thực và chính xác hơn về dự án đẳng cấp này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0