Trong lành là môi trường sống tại Laimian City

Trong lành là môi trường sống tại Laimian City

Dành số phần trăm lớn nhất có thể trên tổng diện tích dự án cho khung cảnh thiên nhiên và tiện ích, Laimian City (Raemian City cũ) là khu căn hộ cao c

Dự án xây dựng cầu vượt tại Hà Nội bị “phê bình”
Những lợi ích khi thiết kế nội thất văn phòng theo yêu cầu
10.000 hộ dân đang sống trong nguy hiểm

Dành số phần trăm lớn nhất có thể trên tổng diện tích dự án cho khung cảnh thiên nhiên và tiện ích, Laimian City (Raemian City cũ) là khu căn hộ cao cấp hiếm hoi sở hữu môi trường sống cực kìa trong lành. Đặc biệt là vì nó nằm ngay trung tâm khu vực nhộp nhịp của thành phố – phường An Phú, An Khánh.

vi tri du an Raemian City

Laimian City – đặt mình vào xu thế.

Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích bậc nhất và lượng dân số cực đông tính trong cả nước. Người thì tăng mà đất lại không thể đẻ thêm, dẫn đến việc lên ngôi của các dự án chung cư, căn hộ nơi đô thị. Và chắc chắn rằng trong tương lai thì nhưng dự án như thế này sẽ càng ngày càng lớn mạnh chứ không bao giờ lụi tàn được.

Chưa kể với một căn hộ cao cấp mà giá tốt như chung cư của Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC thì sức lôi cuốn lại càng lớn. Sài thành trong 10 năm tới dây dự đoán các công trình nhà ở chung cư mọc lên chi chít. Điều mà quý khách hàng cần trong sự biến động không ngừng này là chọn được ngôi nhà như thế nào, có đảm bảo cuộc sống hay không. Một căn hộ với không gian xanh chiếm khoảng lớn nhưng vẫn nằm ngay trong nội thành đông đúc như căn hộ mới quận 2 thì sẽ xứng đáng hơn với đồng tiền bạn bỏ ra.

Môi trường xanh – Laimian City hướng đến tương lai.

Không nói đâu xa, chỉ cần nghĩ đến đất nước văn minh Nhật bản khi đứng trước áp lực đất chật người đông, họ vẫn luôn tìm cách để tạo khoảng xanh tại chỗ ở của mình. Bởi thế các thành phố của Nhật mới phát triển trong bầu không khí an lành và sức khỏe của người dân mới đảm bảo. Với định hướng tạo một khu căn hộ cao cấp cũng theo phong cách xanh giữa lòng phố như vậy, dự án HDTC sẽ trở thành không gian thoáng mát và là nơi chốn lí tưởng cho người dân. Ngoài những khu căn hộ và biệt thự, shophouse, nhà phố ra thì phần diện tích còn lại chủ đầu tư đều chú trọng phát triển môi trường cảnh quan, các tiện ích và công trình nếu có thì cũng là hướng đến màu xanh thiên nhiên.

Sở hữu tổng quy mô 131 ha, mật độ của dự án quận 2 được xây dựng sao cho có thể đáp ứng được tiêu chuẩn các căn hộ 5 sao và giãn cách giữa các tiện ích để khoảng không của cư dân càng nhiều càng tốt. Mọi phương án đều là tối ưu nhất cho sức khỏe cư dân.

Về quy hoạch, căn hộ tại dự án HDTC đều được bố trí dựa vào giải pháp quy hoạch của đô thị hiện đại, vừa đảm bảo về mặt tiện nghi sống, vừa tạo ra không gian sống mát lành, giữa lòng phố thị Sài Gòn. Quý khách hàng sẽ được cảm nhận sự thư thái trong tâm hồn giữa những khu nhà thiết kế thông minh. Bể bơi được đặt cả dướt những tầng thấp và trên các tầng cao, để cho dù thư giãn tại bất cứ góc nào trong “thành phố nhỏ”, quý vị đều tận hưởng được hơi thở mới của thiên nhiên.

phoi canh Raemian City

Với bối cảnh đô thị hóa nhanh như thế này, dự án Laimian City quận 2 bỗng nổi lên như một con sóng lớn nhưng đầy tính vững vàng, trở thành nam châm hút khách.

Trần Đình Hiếu blog nhận định dự án Laimian City sẽ mang đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Đây cũng là công trình giúp bùng nổ cơn sốt thị trường bất động sản Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0