Tiềm năng đầu tư vào sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền

Với kết cấu sáng tạo, vừa có khả năng kinh doanh và để ở, vừa có thể cho thuê nhằm sinh lời thế nên dù chỉ mới có mặt ở Việt Nam không lâu nhưng dòng

Căn hộ Jamila Khang Điền kiến tạo không gian sống xanh
Dự án Merita Khang Điền tận hưởng tiện ích đáng mơ ước
Nhật sẽ viện trợ ODA cho “siêu” dự án sân bay Long Thành

Với kết cấu sáng tạo, vừa có khả năng kinh doanh và để ở, vừa có thể cho thuê nhằm sinh lời thế nên dù chỉ mới có mặt ở Việt Nam không lâu nhưng dòng sản phẩm shophouse đã làm thành cơn sốt lớn, hấp dẫn khá nhiều khách hàng cùng nhu cầu ngày một tăng lên cho dòng sản phẩm này. Và nhiều nhà đầu tư đã không bỏ qua cơ hội hiếm có để đưa shophouse đến gần hơn với mọi người, biểu hiện ở các dự án lớn có sản phẩm này tới từ những nhà đầu tư chuyên nghiệp, tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn nhắc đến đấy chính là Rosita Garden Khang Dien. Vậy có nên đầu tư sản phẩm shophouse của Rosita Garden Khang Điền không?

Tìm hiểu thêm về đánh giá vị trí của dự án Rosita Garden

du an rotisa garden khang dien

Shophouse là hình thức căn hộ nhà ở phối hợp với cửa hàng thương mại còn có khả năng gọi với tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình bất động sản không mới trên thế giới, ở những đất nước phát triển ở châu Á như Singapore (dãy phố shopping Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… những căn shophouse cũng gây sốt thị trường. Tuy mới có mặt tại nước ta các năm gần đây tuy nhiên shophouse cũng nhanh chóng khẳng định mình và tạo nên cơn sốt đầu tư mãnh liệt. Không giống như việc thuê mặt bằng với giá cả cao từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng và chỉ được thuê trong kỳ hạn ngắn hạn, việc sở hữu shophouse có nghĩa là bạn được cấp sổ đỏ và tiến hành việc bạn muốn. Shophouse có nhiều ưu điểm và S, không gian vị trí và thường chỉ xuất hiện tại các trung tâm mua sắm hay những thành phố lớn, nơi có cư dân đông đúc, náo nhiệt. Có thể nói đây là một sản phẩm BDS hứa hẹn đem đến rất đa dạng giá trị cho chủ đầu tư.

Đầu tư vào dự án Rosita Khang điền có tiềm năng gì: Tại đây

Dự án nhà Khang Điền tọa lạc ở Quận 9, khu vực đang đặc biệt phát triển mãnh liệt tại Tp.HCM, trong công trình này sẽ có 13 căn Shophouse 6×22,8×22… được xây hoàn thiện mặt ngoài với cấu trúc đẹp, độc đáo trong 1 môi trường tươi xanh, trong sạch nhất. 13 căn shophouse của Rosita Garden Khang Điền không chỉ được đặt tại vị trí thuận lợi nhất mà còn được đảm bảo tốt về chất lượng và mặt pháp lý, làm quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lúc có 1 trong các sản phẩm này. Nằm trong vùng đang có những biến chuyển mãnh liệt, Rosita Garden Khang Điền sẽ hút nhiều dân cư đến đây an cư hay đầu tư kinh doanh và không ngừng góp phần thay đổi diện mạo của Khu Đông thành phố.

 

Thực tiễn cho thấy chủ đầu tư của Rosita Garden Khang Điền đã có đa dạng dự án nhà phố, shophouse cực kỳ thắng lợi ở khu vực này và đã xây dựng được uy tín trong lòng nhiều quý khách thân thiết. Chính do đó sự xuất hiện của Rosita Garden Khang Điền càng khiến nhiều nhà đầu tư lưu tâm và cân nhắc lựa chọn bởi các lợi ích lớn từ chất lượng và tiềm năng kinh doanh của các căn shophouse dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền có khả năng đem lại. Nếu bạn đã nhận thấy được sức hút lớn từ dòng sản phẩm shophouse thì đừng nên bỏ lỡ Rosita Garden Khang Điền.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0