Thông tin vị trí dự án Raemian City Quận 2

Thông tin vị trí dự án Raemian City Quận 2

Vị trí dự án Raemian City của chủ đầu tư HDTC tại khu vực Quận 2 đang là tâm điểm của giới truyền thông khi thông tin mở bán vừa được chủ đầu tư thông

Căn hộ New City di chuyển thuận tiện cạnh trung tâm địa thế vượt trội
Chung cư cao cấp The Palace Residence Sinh sống và làm việc điều thuận tiên
The Sun Avenue dư án căn hộ chung cư tầm nhìn độc đáo hồ bơi tràn

Vị trí dự án Raemian City của chủ đầu tư HDTC tại khu vực Quận 2 đang là tâm điểm của giới truyền thông khi thông tin mở bán vừa được chủ đầu tư thông tin vào tháng 1 – 2019. Cũng như đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng dang có ý định sở hữu cho mình một căn hộ tầm trung.

Được triển khai trên quỹ đất có quy mô cực kỳ rộng lớn với tổng diện tích lên đến 131 ha, với 24 tòa tháp được xây dựng, được chia làm 5 phân khu khác nhau và cung cấp ra thị trường 13.092 sản phẩm tầm trung.

Vị trí dự án Raemian City Quận 2 nằm ở đâu

Vậy dự án có vị trí chính xác ở đâu? Có những tiềm năng gì nổi bật? và tiến độ dự án Raemian City hiện tại ra sao Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu để giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Thông tin vị trí dự án Raemian City

Sở hữu 3 mặt tiền đường: Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lưu, thuộc phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí MInh.

vi tri du an raemian city quan 2

Đặc biệt, chính vì sở hữu đến tận 3 mặt tiền đường đã giúp cho vị trí của căn hộ Raemian City được các chuyên gia bất động sản đánh giá vô cùng cao bởi những tiềm năng mà dự án có thể sở hữu được là vô cùng to lớn.

Được hưởng lợi rất nhiều từ mạng lưới giao thông dày đặc, đồng bộ và hiện đại là yếu tố quan trọng bậc nhất ảnh hưởng đến khả năng kết nối đến các vùng lân cận.

Khả năng kết nối giao thông tại căn hộ Raemian City

Như đã nói hạ tầng giao thông tại khu vực này vô cùng phát triển nổi bật nhất là: Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Thủ Thiêm 1 và 2, đại lộ Vòng Cung,… Hầu hết đều vô cùng rộng rãi cũng như có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với cư dân tại Quận 2 nói chung và cư dân tại Raemian City nói riêng.

raemian city phan khu

Video giới thiệu Raemian City

Nhờ vậy, cư dân tại căn hộ Quận 2 sẽ tận hưởng được khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng và thuận tiện đến các quận, huyện.

Từ căn hộ Raemian City Quận 2 di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ với 5 phút khi đi qua hầm Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với 15 phút khi qua cầu Phú Mỹ, mất 7 phút đi xe để có thể kết nối đến khu công nghệ cao Quận 9.

Không nhưng vậy, hạ tầng giao thông tại khu vực đã phát triển nay lại còn được phát triển hơn với hàng loạt tuyến đường có quy mô lớn và hiện đại được cho ra đời và các tuyến đường hiện đang xuống cấp cũng đang trong giai đoạn được thi công mở rộng.

Trước kia tuyến đường Lương Định Của khá nhỏ hẹp, rất phức tạp trong việc đi lại và thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm, nhưng hiện nay đã được mở rộng với lộ giới lên đến 30 m đã giải quyết triệt để tình trạng này.

Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây với tổng số vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, hiện đang trong giai đoạn thi công rầm rộ dự kiến sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.

Hiện tại chỉ với 5 phút là có thể tiếp cận tới hàng loạt tuyến đường như: Cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4. Chỉ có cây cầu Thủ Thiêm 1 là đã đi vào hoạt động, cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến được hoàn thiện trong năm 2020 sẽ việc đi lại từ Quận 2 sang Quận 1 sẽ dễ dàng hơn và ngược lại.

Sau khi những tuyến đường được hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ giảm thiểu thời gian di chuyển đến những khu vực lân lận một cách đáng kể. Không chỉ vậy, hạ tầng giao thông phát triển cũng đồng nghĩa với việc giá trị của dự án Raemian City Quận 2 sẽ được gia tăng một cách đáng kể trong tương lai.

Trên đây là bài viết được SaleReal Team đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu về tiềm năng vị trí Raemian City Quận 2, bài viết sẽ giúp khách hàng hình dung cũng như có cái nhìn tổng quát hơn về vị trí của dự án. Hy vọng bài viết sẽ có ích cũng như giúp khách hàng đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0