Thông tin về nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thông tin về nhà đầu tư của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói chủ đầu tư cũng là một yếu tố góp phần làm nên danh tiếng và mức độ đáng tin cậy cho một dự án bất động sản và với Condotel Intercontinenta

Căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 tọa lạc ở đâu?
Orchid Park có quy trình mua bán căn hộ ra sao
Khu chung cư Vincity New Saigon tiết kiệm năng lượng thanh khoản cao

Có thể nói chủ đầu tư cũng là một yếu tố góp phần làm nên danh tiếng và mức độ đáng tin cậy cho một dự án bất động sản và với Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng thế, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã một phần trở thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thành công lớn của dự án trong thời gian tới: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Vậy bạn đã biết gì về nhà đầu tư BIM Group của Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay dưới đây!

Khu dân cư căn hộ Jamila Khang Điền đích thực là một khu thành thị mới tươi xanh – thời thượng khôn cùng đáng sống mà bạn nên suy xét chọn lựa: http://bit.ly/2pfqOjv. Hãy thử hình dong, chỉ mất vài phút di chuyển từ Công trình Jamila là bạn đã sở Ông khả năng thoát ly mọi náo nhiệt.

Dự án Park Riverside nằm bên sông Sài Gòn uốn lượn, trải dài hơn hơn 1k bờ sông Rạch Chiếc: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mặt còn lại của Dự án Park Riverside nơi an cư tuyệt vời tại khu vực quận 9

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chủ đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

 

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) do doanh nhân Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành 1 trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành hàng đầu tại Việt Nam nhờ có các chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc khôn ngoan lựa chọn những lãnh vực đầu tư có tiềm năng. Hiện nay, các lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư Bất động sản – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong lãnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các địa điểm đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đó Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha. Hướng tới mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp thế giới, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc phối hợp với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để tạo ra các sản phẩm Bất động sản và Du lịch tân tiến, đẳng cấp quốc tế.

Ở phân khúc bất động sản resort, tập đoàn BIM phối hợp với các đối tác quốc tế nổi danh để xây dựng và phát triển 3 dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối liên hệ hợp tác lâu dài đem đến những sản phẩm cao cấp, cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận lớn và bền vững cho những nhà đầu tư tiềm năng. Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là 3 dự án nổi bật được kết cấu theo phong cách hiện đại, hòa quyện cùng với quang cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long. Với Trung tâm thương mại thì BIM có 2 dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với tên tuổi và tiềm năng từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – danh hiệu nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng cao quý trong lãnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc chắn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem lại cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên đường nghỉ dưỡng dẫn đầu” trong tương lai, song song đó cũng mở ra điều kiện hấp dẫn cho các nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vàng vào dự án hoành tráng bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của du lịch đất nước trong thời đại hội nhập, không ngừng chuyển mình như hiện tại.

COMMENTS

WORDPRESS: 0