Thị trường BDS nghỉ dưỡng được hâm nóng bởi Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc chính là tổ hợp các căn hộ, biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng nằm tọa lạc trên hòn đảo Ngọc thơ mộng. Dự án này hội tụ

Dự án chung cư Jamona Eco – đồng hành cùng lòng tin khách hàng
Căn hộ Sun Tower Quận 9 – Thông Tin – Bảng Giá mới nhất
Dự án cao cấp Mizuki Park lựa chọn hàng đầu view trải rộng phong cách sống mới

Dự án Intercontinental Phú Quốc chính là tổ hợp các căn hộ, biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng nằm tọa lạc trên hòn đảo Ngọc thơ mộng. Dự án này hội tụ tất cả những đường nét thiết kế vô cùng đẳng cấp cũng như là nơi hội tụ những tiện ích hoàn hảo đẳng cấp mà dự án này được sở hữu, condotel intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những làn sóng đầu tư khuấy đảo thị trường bất động sản trong năm 2016 trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Vị trí đắc địa bậc nhất của Intercontinental Phú Quốc

 

Dự án Phú Quốc Waterfront sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại Bãi Trường – Long Beach nằm tọa lạc trên hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp bậc nhất tại Châu Á và đây cũng chính là trung tâm của khu vực Đông Nam Á – đây là nơi dễ dàng di chuyển đến những thành phố khác trong khu vực. Quý du khách chỉ mất khoảng 1h để bay từ Phú Quốc tới Thành phố Hồ Chí Minh, Kuala Lumpur, Singapore. Long Beach – Bãi Trường cùng với vị trí hoàn hảo thuận tiện trong việc kết nối với các khu vực tại Phú Quốc bằng các trục đường chính rộng lớn và đều được đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng tốt. Bên cạnh đó,Phu Quoc Marina chiều dài của đường bờ biển với những dải cát trắng đẹp nhất tại hòn đảo ngọc Phú Quốc cùng với hệ thống chiều dài 10km và hành lang rộng tới 50m đây cũng chính là điểm nhấn lớn nhất nhằm thu hút được đông đảo quý khách hàng du lịch trong nước và nước ngoài.

 

Quy mô của dự án:

 

– Vốn đầu tư: 60 triệu USD.

 

– Diện tích đất dự án: 9.19 ha.

 

– Tổng diện tích sàn: 101,623 m2.

 

– Mật độ xây dựng: 32%.

 

– Số tầng cao: 20 tầng.

 

– Căn hộ khách sạn: 115 căn.

 

– Khách sạn 5 sao: 339 phòng.

 

– Biệt thự hạng sang hướng biển: 5 căn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0