Sống tại dự án The Mejor là cuộc sống đáng ganh tỵ

Dự án Biet thu The Mejor chắc chắn là điểm đến cuối cùng của gia đình bạn trong quá trình tìm nơi an cư lý tưởng. Dự án Biet thu Mejor không thể không

Sức hút tại căn hộ M-One Nam Sài Gòn
Đáng sống tại căn hộ Centana hay không
Dự án căn hộ Kris Vue Quận 2 của Capitaland đang gây sốt

Dự án Biet thu The Mejor chắc chắn là điểm đến cuối cùng của gia đình bạn trong quá trình tìm nơi an cư lý tưởng. Dự án Biet thu Mejor không thể không khiến bạn và gia đình mê mệt với những tiện ích cao cấp và khác biệt so với các dự án xung quanh trọng khu vực.

biet thu song lap the mejor

Hình thực tế biệt thự song lập The Mejor

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE MEJOR KHÔNG THỂ ĐẮC ĐỊA HƠN

Dự án biệt thự The Mejor có vị trí nằm ngay bên cạnh các dự án nhà phố, đô thị lớn như Lakeview City, Mega, Melosa Garden, Lucasta, Park Riverside. The Mejor lại nằm giáp ranh giữa Quận 2 và Quận 9 ngay đường Đỗ Xuân Hợp nên cũng ngay bên cạnh các tuyến đường lớn như đường Song Hành, đường Cao Tốc, đường VÀnh Đai Trong. Cơ hội phát triển của khu vực này chính là đến từ hạ tầng giao thông phát triển, đồng thời với qui hoạch khu vực là khá đồng bộ với những dự án lớn dược đầu tư với số vốn lớn và đang hình thành nhanh chóng. NẾu vị trí của dự án The Mejor không được coi là đắc địa thì hiếm có dự án biet thu quan 9 nào được gọi là vậy.

CUỘC SỐNG MƠ ƯỚC CHẤT LƯỢNG TẠI THE MEJOR KHANG ĐIỀN

Nếu gia đình bạn đang tìm những dự án có thể đảm bảo được cuộc sống chất lượng thì nay đã có là biệt thự The Mejor Khang Điền. Cam kết đem đến những cuộc sống đầy đủ hằng ngày như hồ bơi, phòng tập GYM ngay bên nhà, khu vui chơi cho trẻ em, công viên thảm cỏ bờ sông, tất cả đều có bên cạnh nhà và sẵn sàng phục vụ gia đình bạn.

club fitness the mejor

  Đặc biệt tại The Mejor có hệ thống kênh rạch bao quanh dự án như một ốc đảo đem lại cho căn nhà của bạn những làn gió mát mẻ vào bất cứ thời gian nào.

bo song du an the mejor

Cuộc sống tại dự án The Mejor có lẽ sẽ đem lại cho bạn và gia đình những phút giây bình yên nhất, viên mãn nhất. Chỉ có 43 căn biệt thự cho 43 khách hàng may mắn sở hữu . Gọi ngay cho phòng kinh doanh Khang Điền để được tư vấn thêm chi tiết dự án.

HOTLINE KHANG ĐIỀN PHỤ TRÁCH THE MEJOR – 0933.186.123 – MR PHÚC

Fanpage chính thức của dự án The Mejor : https://www.facebook.com/bietthuthemejor/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0