Sản phẩm máy bơm nước thải Matra dến từ Ý chất lượng hàng đầu

    Hãng máy bơm nước thải Matra nói chung và sản phẩm máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Mat

Bí quyết để sở hữu căn hộ The Avila 2 dễ dàng
Tiện nghi trong và ngoài của Condotel Intercontinental Phú Quốc
Căn hộ cao cấp One Verandah khẳng định thương hiệu nhiều ưu đãi kiến trúc tiêu biểu

 

 

Hãng máy bơm nước thải Matra nói chung và sản phẩm máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn thị trường Việt Nam. Thiết bị này được làm ra khắt khe, cao cấp theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách mua sản phẩm tại công ty tất thẩy chúng tôi sẽ được cam đoan chính hãng và nhận hoàn chỉnh các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.

>> Máy bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Trong thực tếngày nay việc hưởng dụng một vài máy bơm nước chuyên dụng vào công việc bơm nước thải được để mắt tới rộng rãi. Trên phân khúc cũng có đa dạng những dòng sản phẩm máy bơm chìm. Việc lựa chọn một sản phẩm hợp lý Hiện nay đã không có gì trở ngại khi Matra đã đối với sinh ra hãng sản phẩm DX.

Đối với dòng máy bơm nước thải Matra model DX thì có một vài thông số sau:

loại sản phẩm máy bơm nước thải Matra dòng DX sử dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được hưởng dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì qui hoạch toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao chắc chắn tuổi thọ lâu bền cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

+ Model: DX 100/2G

+ Công suất: 1300W = 1.3kW

+ Điện áp: 1 pha/ 220V

+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min

+ Cột áp tối đa: 9.8m

+ Họng xả: 50mm

>> Máy bơm chìm 3 pha http://giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra.html

+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

Với dòng DX của máy bơm chìm nước thải rất thích hợp cho sử dụng hộ gia đình khi gặp phải những rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, thiết kế thông minh, chắc chắn máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.

Để chắc chắn khách hàng mua đúng sản phẩm của hãng Matra

Công ty Matra quốc tế có những chính sách để khẳng định thương hiệu của chính mình là chính hãng với một số giấy tờ đi lại kèm khi chúng ta mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> xem thêm bình tích áp varem 

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0