Queen Pearl Danh Khôi cạnh tranh chất lượng khu hạng A

Chính sách và giá bán của đất nền biệt thự và nhà phố tại du an Queen Pearl queenpearl.net được rất nhiều quý khách quan tâm lúc ngày công bố đang

Gem Riverside Đất Xanh được ngân hàng nào bảo lãnh
Công ty Úc muốn đầu tư nửa tỷ USD xử lý chất thải tại TP.HCM
Dự án căn hộ Asiana Capella Gotec Land ban công thông thoáng đẹp sang trọng

Chính sách và giá bán của đất nền biệt thự và nhà phố tại du an Queen Pearl queenpearl.net được rất nhiều quý khách quan tâm lúc ngày công bố đang ngày càng gần kề bởi đây là dự án nhà phố và biệt thự mang nhiều yếu tố đáp ứng được mọi nhu cầu của hộ gia đình.

Queen Pearl

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl cạnh tranh chất lượng

khu dự án Queen Pearl Mũi Né là dự án nhà phố và biệt thự nằm phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bình Thuận. Dự án biệt thự cao cấp được mở rộng với quy mô lớn, lại được sự ủng hộ, quan tâm từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Queen Pearl Danh Khôi trông đợi sẽ tỏa sáng như một trung tâm mới nơi cửa ngõ phía trung tâm hành chính Tỉnh thành phố. Hệ thống hạ tầng cơ sở tại khu vực này không ngừng nghỉ được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Nguyễn Thông đi đến khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 100 – 200m2 nên khách chỉ cần trên 2,9 tỷ/căn nhà phố là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Mũi Né.

du an Queen Pearl queenpearl.net thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em thoả thích vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Chính giữa trung tâm dự án nhà phố và biệt thự là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Queen Pearl Danh Khôi lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ thực hiện mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví dụ trái tim của dự án, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai khoảng không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Queen Pearl Mũi Né khu hạng A

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Queen Pearl Danh Khôi sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Nguyễn Thông tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Bên trong Queen Pearl Danh Khôi là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Khi dự án nhà phố và biệt thự dự kiến mở bán, Queen Pearl Danh Khôi đã thu hút rất nhiều các quý khách cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu ở thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài những tiện ích bên ngoài và nội khu dự án nhà phố và biệt thự được thừa hưởng. Thì những chính sách ngân hàng và CĐT đưa ra vô cùng hấp dẫn. Phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu của mọi gia đình. Mở bán Queen Pearl Danh Khôi hiện đang được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm và lưu ý, tin tức chi tiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Queen Pearl: queenpearl.net

COMMENTS