Phú Quốc có được giá trị gì từ Condotel Intercontinental?

Phú Quốc có được giá trị gì từ Condotel Intercontinental?

Không những đem lại lợi tức cao cho những nhà đầu tư mỗi năm và tạo ra một điểm đến nghỉ dưỡng cực kỳ đặc sắc, tiện lợi, trang trọng, cao cấp cho du k

Sống tiện nghi tại dự án Gem Riverside Quận 2
Condotel AB Central Square – Đầu tư chi phí nhỏ nhưng lời nhiều
Căn hộ Sun Tower giữa phố thị phồn hoa

Không những đem lại lợi tức cao cho những nhà đầu tư mỗi năm và tạo ra một điểm đến nghỉ dưỡng cực kỳ đặc sắc, tiện lợi, trang trọng, cao cấp cho du khách khi đến Phú Quốc, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn mang đến ích lợi hữu ích http://bit.ly/2qKKSZ3 hơn cả là góp phần thúc đẩy sự biến chuyển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch cả nước nói chung. Vậy dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến lợi ích thế nào cho Phú Quốc?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố. Read more về dự án Sunwah Pearl có cảnh quang tuyệt nhìn ra sông Sài Gòn và mặt sau của khu phức hợp Sài Gòn Pearl có công viên trãi dài tuyệt đẹp cùng với những căn biệt thự làm cho cảnh quan nơi đây cói thể nói không đâu so sánh được.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh hạnh được mang thương hiệu cao cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở tại Denham. Các thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều hành của đơn vị có thế mạnh trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có lượng khách hàng mướn đảm bảo.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều hành quản lý bởi IHG, trong số đó chỉ có 7 khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với lợi thế hiếm có này, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại không chỉ riêng đảo Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam 1 tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng ở vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị trí đẹp tuyệt, đơn vị điều phối có tiếng, dự án theo xu hướng thiết kế hiện đại mô phỏng theo hình dạng sao biển khác biệt, những căn hộ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được tận hưởng trọn vẹn cái nắng cái gió và mùi vị mằm mặn của biển cả. Phía bên trong, các trang thiết bị nội thất cùng với những cơ sở vật chất đẳng cấp đều được các đơn vị thiết kế nổi tiếng đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được nhận khá nhiều lợi thế khi sở hữu 1 căn hộ tại công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên đến 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đónng góp thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của 1 khu resort mang tiêu chuẩn thế giới vô cùng chuyên nghiệp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, đóng góp vào sự gia tăng của kinh tế quốc gia. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ trợ giúp quảng cáo vẻ đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp; không gian resort xa hoa, tân tiến, thượng đẳng; tiện nghi hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt quá trình nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang tới rất nhiều giá trị tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian sắp tới, giúp dịch vụ du lịch tại đây được nâng cấp, củng cố và hoàn hảo hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với các quốc gia trong khu vực.

COMMENTS

WORDPRESS: 0