Pháp lý căn hộ Safira Quận 9 cần biết

Quý khách hàng đã rất hài lòng về dự án Safira Quận 9 từ giá cả, mặt bằng, căn hộ, vị trí,... thì pháp lý là vấn đề được quan tâm tiếp theo để đảm bảo

Park Riverside nơi khẳng đinh phong cách sống
Trên sàn bất động sản Nha Trang dự án bất động sản Condotel AB Central Square có mức độ hot ra sao?
Bạn sẽ cần đến đơn vị thiết kế nội thất quán trà sữa điểm nhấn kiến trúc

Quý khách hàng đã rất hài lòng về dự án Safira Quận 9 từ giá cả, mặt bằng, căn hộ, vị trí,… thì pháp lý là vấn đề được quan tâm tiếp theo để đảm bảo quyền sở hữu, sử dụng hợp pháp sau này. Đây cũng chính là điều nhiều quý khách hàng, nhà đầu tư băn khoăn: Pháp lý dự án Safira Khang Điền Quận 9 có đảm bảo không?

Thông tin chính thức dự án mới của Khang Điền được cập nhật tại : DU AN SAFIRA

Đánh giá của Phong Lê về tiềm năng của căn hộ Phú Hữu so với các dự án tại Quận 9 hiện nay đang rất được hách hàng quan tâm.

safira khang dien

Pháp lý căn hộ Safira quận 9 nên biết

Về cơ bản, tính đến thời điểm hiện tại, tình trạng pháp lý của dự án Safira Khang Điền đã tương đối hoàn thiện:

  1. Việc đền bù đã được hoàn tất, không còn bất cứ tranh chấp gì, dự án hoàn toàn xây dựng hợp pháp.
  2. Ông lớn bất động sản Khang Điền được công nhận là chủ đầu tư chính thức của dự án.
  3. Dự án căn hộ tầm trung- cao cấp này đã được phê duyệt quy hoạch.

Đầu tư cho thuê căn hộ Safira đánh giá chi tiết của nhóm chuyên gia bất động sản tại ledinhphong.vn sẽ giúp quý khách hiểu được những lợi ích và hạn chế của phương án này. Đầu tư căn hộ Phú Hữu Quận 9 ngay hôm nay mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích hấp dẫn và ưu đãi lớn từ chủ đầu tư Khang Điền.

Safira Quận 9 uy tín của Khang Điền:

Sự trở lại của ông lớn thị trường bất động sản- Khang Điền với dự án Safira Phú Hữu tạo niềm tin tưởng rất lớn cho khách hàng và nhà đầu tư. Bởi lẽ, cái tên Khang Điền đã quá quen thuộc, là một thương hiệu uy tín với hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ tại TP HCM, có thể kể đến những cái tên “đình đám” như: Jamila, dự án nhà phố dòng Mega, biệt thự Villa Park,… Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Khang Điền đều được chủ đầu tư hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi thực hiện dự án nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chủ đầu tư Khang Điền tham khảo video

Khi đến với dự án mới của Khang Điền nhiều khách hàng sẽ cảm thấy hấp dẫn với những gì đang được tạo dựng tại đây. Xem ngay Thời điểm bàn giao căn hộ Safira Quận 9 xung quanh có gì qua bài viết của Phong Lê. Hệ thống tiện ích, giao thông, không gian sống,… rất nhiều thông tin xoay quanh dự án Quận 9 sẽ được chia sẻ trong bài viết trên.

Ngân hàng bảo lãnh đảm bảo cho pháp lý dự án Safira Phú Hữu:

VietcomBank- Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chính là ngân hàng bảo lãnh chính thức của dự án Safira Khang Điền. Với việc được bảo lãnh từ một ngân hàng lớn mạnh hàng đầu ngành Ngân Hàng hiện nay như VietcomBank, dự án được bảo đảm mạnh mẽ hơn về tính pháp lý. Theo đó, Vietcombank sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các khách hàng mua nhà việc vay vốn và các giải pháp tài chính tối ưu tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng được sở hữu căn hộ tuyệt vời này.

Bài viết : Căn hộ Safira Quận 9 có thật sự nên mua?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0