Paris Hoàng Kim: Tráng lệ và hoa mỹ bậc nhất Quận 2

Paris Hoàng Kim: Tráng lệ và hoa mỹ bậc nhất Quận 2

Thị trường căn hộ quận 2 lại được một phen náo loạn khi dự án Paris Hoàng Kim chính thức động thổ và sớm trình làng trong khoảng cuối quý I năm 2019.

Căn hộ đáng sống nhất khu vực Quận 7
Vị trí của công trình Condotel AB Central Square
Mua inox tròn đặc 304 316 310S 312

Thị trường căn hộ quận 2 lại được một phen náo loạn khi dự án Paris Hoàng Kim chính thức động thổ và sớm trình làng trong khoảng cuối quý I năm 2019. Dự án cao cấp paris hoang kim theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu SaleReal Team là vô cùng tráng lệ và hoa mỹ. Từ thiết kế dát vàng độc đáo cho đến phong cách Châu Âu quen thuộc song được phá cách hứa hẹn sẽ làm nên trang sử mới cho thị trường cao cấp khu vực này. Nhờ sự xuất hiện của căn hộ Quận 2 mà khu Đông Sài Gòn trở thành điểm đến hấp dẫn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thời điểm bấy giờ.

Vẻ đẹp “mỹ miều” của căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Ngay từ ban đầu, chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim đã xác định sẽ giới thiệu đến mọi người căn hộ cao cấp độc đáo và ấn tượng nhất Quận 2. Không gian được thiết kế và sáng tạo tại chung cư này khác biệt ở chỗ, ngoài thể hiện được sự hiện đại đẳng cấp, nó còn mở ra cho khách hàng cảm nhận được sự tráng lệ, giống như dinh thự của các bậc vua chúa quyền cao chức trọng, một vẻ đẹp mỹ miều khó ai có thể cưỡng lại được khi chính mắt chiêm ngưỡng.

Phong cách Pháp cộng hưởng lối thiết kế chân thực đậm chất hoàng gia đã được thể hiện đậm nét tại căn hộ Quận 2 mới này. Trong đó, thể hiện được sâu sắc nhất vẻ đẹp quý tộc phải kể đến khu vực tiền sảnh dự án. Được nhận định là bộ mặt của dự án căn hộ, tiền sảnh công trình này là nơi duy nhất được “dát vàng” tại Quận 2. Nơi đây được chủ đầu tư bố trí nhiều bức tranh lớn với hình ảnh đẹp mắt, được vẻ bởi bàn tay các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Đồng thời trần khu vực tiền sảnh được xây cao, tạo sự bề thế, thiết kế như dinh thự sang trọng càng làm rõ nét hơn điểm nhấn không gian này.

Chủ đầu tư đặt hết tâm huyết vào Paris Hoàng Kim Quận 2

Không chỉ được đầu tư xây dựng bởi một đơn vị, dự án Paris Hoàng Kim là sản phẩm kết hợp của 2 thương hiệu danh tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản là Khởi Thành và Vĩnh Long Thái. Bất kể một sự phối hợp nào tại thị trường Quận 2 đều nhận được sự quan tâm và đón nhận niềm nở của khách hàng và tất nhiên dự án đường Lương Định Của cũng không ngoại lệ.

Chỉ trong một thời gian ngắn, tên tuổi của chung cư Quận 2 đã lan rộng trong phạm vi lớn. Điều này có được là nhờ sức mạnh tài chính của đồng chủ đầu tư. Nếu công trình không được xây dựng bởi công ty “giàu có”, “chịu chơi” thì khó lòng lôi kéo được niềm tin nơi khách hàng để chọn mua sản phẩm dự án.  

Bên cạnh đó, cả Khởi Thành lẫn Vĩnh Phong Thái đều là các đơn vị đã có nhiều dự án khởi công và mở bán trước đó. Chính kinh nghiệm và tâm huyết của mình, đồng chủ đầu tư đã mang đến các dự án chất lượng, được cộng đồng đón nhận và giới chuyên gia khen ngợi.

Riêng với Paris Hoàng Kim, dù chỉ mới thông tin bước đầu về dự án và vẫn chưa có giá bán chính thức nhưng căn hộ cũng đã nhanh chóng được đón nhận và hiện tại vẫn lọt top đầu danh mục dự án cần quan tâm, thích hợp để mua an cư và đầu tư đều sẽ rất tốt.

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0