Những thế mạnh hấp dẫn và nổi trội tại dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn

Khách hàng của Căn hộ Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm xuất sắc nhất, được sống trong 1

Lựa chọn công ty vệ sinh máy lạnh quán cafe
Tiêu chuẩn quốc tế tại dự án De La Sol quận 4
Park Riverside nơi khẳng đinh phong cách sống

Khách hàng của Căn hộ Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm xuất sắc nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án bất động sản chung cư giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống hiện đại với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

Sunshine City Sài Gòn

dự án chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn thư giãn tối đa

vietcomland.com nằm trong tổ hợp khu đô thị Quận 7. Tại cửa ngõ phía Nam, đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quận 7. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn. CĐT danh tiếng Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn do làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiêm CĐT đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng khách hàng được 1 niềm tin vững chắc.

Điểm nổi trội trong thiết kế của Căn hộ Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án nhà ở. Có tới hơn 479 343 m2. diện tích của khu đất dự án bất động sản được CĐT cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án bất động sản như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, vườn đọc sách, vườn dạo bộ, bbq … Đến vớ Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong không gian sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hiện đại cư dân lên 1 tầm cao mới.

khu căn hộ Sunshine City Sài Gòn tiến độ tốt

Nằm trên diện tích gần 479 343 m2. với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 19 %.. Căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn cao 26 tầng với 479 343 m2 bao gồm 11 tòa nhà cao 22 tầng, Mật độ xây dựng: 22%, Số lượng căn hộ Sunshine City Sài Gòn: 3.772 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 67.9m2 đến 104 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với số lượng căn hộ là căn/tầng thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần 3.772 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Đồng thời các căn hộ được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoải mái đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn được thiết kế nghiên cứu để tối ưu hoá các yếu tố thiên nhiên với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và khoảng cách được nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm tối đa tác động của khí hậu.

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn lại có giá bán vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 5 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho khách hàng trung lưu đảm bảo về chất lượng, sở hữu chung cư. Nhu cầu và xu hướng sống cùng thiên nhiên đang tăng lên một cách ấn tượng thời gian gần đây. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khao khát được sống giữa thiên nhiên trong lành. Mọi hành trình đều thuận buồm xuôi gió Để cuộc sống hiện đại nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, các căn hộ của dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn trong thời gian tới đảm bảo sẽ tạo nên 1 cú hích lớn đối với thị trường bất động sản phân khúc cao cấp

Đọc thêm tin này

COMMENTS