Những lý do không thể bỏ qua khi chọn mua Dự án hạng sang Venica Garden

Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn mang lại 1 phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế dao động giữa năm 2018 với sự

Xu hướng thiết kế thi công nội thất nhà hàng ăn uống cao cấp
Orchid Park Phú Xuân phức hợp hiện đại nhiều tiện ích
Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc

Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn mang lại 1 phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế dao động giữa năm 2018 với sự mở bán của tòa Dự án mới. Một lần nữa dự án Đất Nền lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Venica Garden

Khu Đất Nền Venica Garden không gian thiên nhiên

Tọa lạc tại ô đất đường Gò Ô Môi có diện tích xây dựng lên đến 9.640 m2. Tổ hợp dự án Đất Nền cao cấp banggiachudautu.vn với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại của cư dân . Bên cạnh đó, dự án Đất Nền Venica Garden còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như .

Với mật độ xây dựng rất thấp, không gian sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại Đất nền Venica Garden banggiachudautu.vn. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên không gian sống xanh. CĐT cũng đã lựa chọn những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Dự án hạng sang Venica Garden được kinh doanh tại 2 khối đế tại dự án. Điểm đặc trưng hơn cả tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn, CĐT dành đến hơn 60% diện tích cho cây xanh và phong cảnh xung quanh dự án Dự án. Nhằm kiến tạo nên 1 không gian sống tân tiến nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, Dự án hạng sang Venica Garden luôn tâm huyết để xây dựng 1 không gian sống tuyệt vời cho quý khách hàng – một không gian xanh giữa lòng thủ đô.

Dự án Đất Nền Venica Garden sống trọn vẹn

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia dự án Đất Nền Venica Garden . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án Đất Nền với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Đất Nền trên thiết kế gồm có các tòa tháp với chiều cao 20 – 35 tầng. Trong đó khối đế tòa có chiều cao gồm quần thể siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khối Dự án, Còn lại tầng trên cùng Dự án bố trí Dự án Penhouse cao cấp. Mỗi căn được trang bị nội thất tân tiến với nền lát ván sàn nhập khẩu, giấy dán tường Hàn Quốc, cửa gỗ phòng ngủ, cửa gỗ ra vào chống cháy. Cửa gỗ nhà vệ sinh chống ẩm do American Doors sản xuất; hệ cửa sổ Eurowindow chống ồn, chống bụi, Khoá cửa đi vào Dự án thương hiệu PHGlock (Australia), thiết bị vệ sinh sứ TOTO Nhật Bản. Ba chức năng gồm khoá mã số, khoá chìa và khoá thẻ từ (dùng chung với thang máy)…

Tuy nhiên để đạt đến mức độ Dự án 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì vậy khi bạn đầu tư Dự án hạng sang Venica Garden sẽ mở ra thêm 1 hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Dự án này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Tính giấy tờ dự án Đất Nền chủ đầu cơ là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Dự án hạng sang Venica Garden. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , lựa chọn giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách hàng xem qua.

banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan

COMMENTS