Những chính sách ưu đãi khi mua Safira Khang Điền

Những chính sách ưu đãi khi mua Safira Khang Điền

Vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đầu tư dự án Safira Khang Điền chính là những chính sách khi mua nhà. Tập đoàn Khang Điền là chủ đầu tư củ

Chung cư cao cấp The Palace Residence Sinh sống và làm việc điều thuận tiên
Điểm mạnh vượt trội có tại Dự án căn hộ Millennium
Can ho Palm Garden Quan 2 và những giá trị nên đầu tư

Vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đầu tư dự án Safira Khang Điền chính là những chính sách khi mua nhà. Tập đoàn Khang Điền là chủ đầu tư của dự án, tập đoàn có những chính sách ưu đãi riêng để hỗ trợ khách hàng mua nhà. Cùng chúng tôi tìm hiểu những chính sách ưu đãi khi khách hàng mua căn hộ Safira ở bài viết này nhé.

Dự án canhoquan9.today được chủ đầu tư Khang Điền triển khai những chính sách ưu đãi vô cùng lớn dành cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là dự án thành công trên Thị trường căn hộ Quận 9: SaleReal chia sẻ dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn Khang Điền, một trong những công ty lớn trên thị trường bất động sản, có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án. Safira Khang Điền sở hữu một vị trí tọa lạc đắc địa, thuận lợi cho sự di chuyển, giao lưu kinh tế giữa các vùng lân cận. Yếu tố vị trí tọa lạc của dự án góp phần quan trọng trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng.

nha mau safira khang dien tai quan 9

Tìm hiểu thông tin về dự án Căn hộ Quận 9 đầy đủ và chi tiết chúng tôi – SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ của dự án. Tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/khi-nao-giao-nha-can-ho-safira-quan-9/, thời điểm bàn giao căn hộ Khang Điền hạ tầng khu vực thay đổi như thế nào.

Khi khách hàng biết đến và có mong muốn đầu tư một dự án nào đó thì phương thức thanh toán, chính sách ưu đãi khi đầu tư là yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với Safira Khang Điền cũng vậy, dự án được chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc mua hàng. Cụ thể như sau: Tập đoàn đã liên kết với các ngân hàng như Viettinbank, hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất 0%, thời hạn hoàn nợ gốc từ 1 đến 2 năm tùy theo mức độ vay. Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng hỗ trợ chính sách chiết khấu khi khách hàng thanh toán trên 70% giá trị căn hộ trong giai đoạn đầu. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi đầu tư vào Safira Khang Điền. Chủ đầu tư đưa ra những ưu đãi như vậy để hỗ trợ và thu hút khách hàng đầu tư.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Safira Khang Điền sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1300 căn hộ, với các diện tích khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích của khách hàng. Safira Khang Điền là dự án căn hộ mới trên thị trường Quận 9, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án được đánh giá cao về chất lượng, hệ thống tiện ích cao cấp, hứa hẹn mang đến một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi mà gần gũi. Đây là một nơi an cư lạc nghiệp đáng mơ ước của mọi người. Với những chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu một căn hộ trong dự án.

Để Giới thiệu SaleReal, có thể nói đây là một Chuyên trang review căn hộ Quận 9, cung cấp những thông tin và các giải pháp đầu tư. Hiện nay Thị trường căn hộ Quận 9 đang là điểm thu hút sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư. Tìm hiểu giá trị sống của căn hộ Safira Khang Điền : canhoquan9.today, điều nhận được khi sở hữu căn hộ Khang Điền.

toan canh du an safira

Bài viết trên đây cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về chính sách hỗ trợ của chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư. Hy vọng bài viết trên hữu ích cho các bạn, dự án Safira Khang Điền hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội lớn cho khách hàng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0