New City có các dạng căn hộ nào?

New City có các dạng căn hộ nào?

Trường hợp bạn đang tìm kiếm một khu căn hộ chung cư cao cấp với vị thế đẹp, thuận tiện cùng giá bán hợp lý ở Sài Thành thì New City chính là 1 trong

Khám phá một vài dự án có vị thế phong thủy vượt bậc cạnh con sông
Hệ thống tiện ích cao cấp tại khu biệt thự Park Riverside
Dự án căn hộ Jardin Del Palacio cộng đồng nhân văn đầu tư lớn đầy đủ dịch vụ

Trường hợp bạn đang tìm kiếm một khu căn hộ chung cư cao cấp với vị thế đẹp, thuận tiện cùng giá bán hợp lý ở Sài Thành thì New City chính là 1 trong những cái tên đáng để bạn chú ý http://bit.ly/2vV5aSc. Tìm hiểu những thông tin cụ thể về dự án này bạn sẽ càng nhận ra được những giá trị tuyệt hảo cùng cuộc sống như mơ mà các căn hộ chung cư tại New City có khả năng mang tới cho bạn và gia đình. Cùng với đấy, căn hộ New City cũng có rất nhiều hình thức căn hộ khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của toàn bộ đối tượng khách hàng.

can ho new city

Vị trí dự án căn hộ New City quận 2

 

Dự án New City sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền của đường trọng tâm trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, nằm ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kiến trúc của công trình New City được lấy từ ý nghĩa thực thụ nhân tố phong thủy, nó được biểu hiện không những qua đường nét thoáng đãng, hiện đại trong công trình đang xây mà nó còn bao gồm nét con sông uốn cong mềm mại, tươi xanh từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông đem đến cho các cư dân mảng xanh, không khí thoáng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước trong lành với những tiện ích hiện đại, sang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng xây đời sống trong lành, mát mẻ, bồi đắp 1 cuộc sống tốt, tái tạo năng lượng mới cho người dân sống trong tương lai.

Tiềm năng vị trí căn hộ New City: Đánh giá vị trí căn hộ New City Thuận Việt Quận 2

 

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được thành lập vào năm 1999, đây là 1 trong các tổng thầu chuyên nghiệp ở Việt Nam được nhiều giới đầu tư lựa chọn và nhận định cao. Thuận Việt Group là đơn vị thi công những công trình cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng công nghiệp, hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông sáng lập tập đoàn BĐS SSG chuyên về quy hoạch và phát triển dự án cao cấp ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của công trình New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào khẳng định được chất lượng của New City và xây dựng niềm tin với quý khách hàng.

Những căn hộ quận 2 hiện tại ko chỉ có vị trí đắc địa liên lạc thuận lợi Click vào đây có hệ thống hạ tầng vững mạnh đồng bộ , những sản phẩm điển hình có thể nhắc tên trong phân khúc căn hộ quận 2 cao cấp như : Diamond Island , Feliz En Vista không gian sống mơ ước sắp sông nước cộng tổ hợp tiện ích cao cấp.

Quy mô của New City gồm có bốn block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, khi hoàn tất dự kiến sẽ cung cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc sang trọng. Các kiểu loại căn hộ ở New City Thủ Thiêm gồm có:

Căn có 2 phòng ngủ mẫu D có S là 46,38m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu C, có diện tích là 46,71m2

Căn có hai phòng ngủ mẫu B, có S là 59,61m2

Căn hộ có ba phòng ngủ mẫu A1, có diện tích là 78,87m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A, có diện tích là 77,11m2

Tùy thuộc vô số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có khả năng chọn lựa loại căn hộ hợp lý nhất để trải nghiệm đời sống dễ chịu tuyệt vời ở New City.

Giá trị hệ thống tiện ích căn hộ New City: http://canhoquan2.today/gia-tri-thong-tien-ich-can-ho-new-city/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0