Mức giá bán của dự án Safira Khang Điền so với khu vực

Mức giá bán của dự án Safira Khang Điền so với khu vực

Diện tích căn hộ Safira dao động từ 53 – 96m2, mức giá mà chủ đầu tư áp dụng là từ 22 – 25 triệu/m2. Với phân khúc hạng trung này sẽ mang đến cho khác

Khu chung cư Charmington Iris Phường 16 tuyệt đối an toàn tiến độ tốt
Gem Riverside Đất Xanh cơ hội vàng cho các nhà đầu tư
Masteri Thảo Điền chung cư cao cấp kiến trúc châu Âu gần trung tâm

Diện tích căn hộ Safira dao động từ 53 – 96m2, mức giá mà chủ đầu tư áp dụng là từ 22 – 25 triệu/m2. Với phân khúc hạng trung này sẽ mang đến cho khách hàng với thu nhập vừa những sự lựa chọn về không gian sống hiện đại và cao cấp, Dự án sở hữu nhiều thế mạnh nổi trội, mang lại cho quý khách hàng những không gian sống hiện đại và lý tưởng, giúp bạn tận hưởng một không gian sống phù hợp với mức giá hấp dẫn.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 nằm ngay cạnh dự án Mega Residences, nằm trên tuyến đường thuận tiện cho việc đi lại sẽ mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày, mang lại cuộc sống như mong muốn cho mọi cư dân. Chính vì thế mà bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống của mình một cách tốt nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Safira Khang Điền

toan canh du an safira

Chủ đầu tư đáng chú ý của dự án Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền là một ông lớn với nhiều thành tích trên thị trường bất động sản với nhiều sản phẩm căn hộ chất lượng, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống cao cấp. Với sự thành công được công nhận của Khu căn hộ Jamila, chủ đầu tư tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình qua những sản phẩm căn hộ cao cấp là Safira Khang Điền. Dự án Mega Safira Khang Điền với quy mô khoảng 1.000 căn hộ trung cao cấp, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường Khu Đông vốn dĩ đang vô cùng nhộn nhịp. Sự xuất hiện của dự án Safira Khang Điền với những thế mạnh đó cũng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống vô cùng lý tưởng và chất lượng, đáp ứng nhu cầu về những không gian sống hiện đại và đẳng cấp, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình với những thành viên trong gia đình.

Xem ngay bài viết đánh giá chi tiết căn hộ Safira Khang Điền tại đây: phân tích dự án Safira từ SaleReal, với hạ tầng giao thông khu vực được tập trung phát triển quy hoạch đồng bộ thì các căn hộ Quận 9 đang nhận được sư quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng và sẽ còn tăng cao hơn nữa, và đây là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ Safira.

tien ich can ho Safira

Một điều đáng chú ý với ông lớn này chính là kinh nghiệm phát triển đa dạng các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, căn hộ chung cư của dự án Safira Khang Điền với những bước tiến và bứt phá mạnh mẽ từ chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sống hiện đại và đẳng cấp, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc  sống của mình.

Cập nhật những thông tin về thị trường căn hộ Quận 9 tại chuyên trang của SaleReal Team, qua blog khách hàng có thể cập nhật những dự án Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay và những khu vực dẫn dắt thị trường trong năm 2018.

Với những thế mạnh hấp dẫn của một dự án căn hộ hiện đại và chất lượng sẽ giúp quý khách hàng có được những sự lựa chọn về một nơi an cư chất lượng, hội tụ nhiều lợi thế quan trọng, đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại và lý tưởng cho mọi cư dân hiện nay. Chính vì thế mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những sự lựa chọn của mình, đáp ứng được nhu cầu về một nơi cư hoàn hảo.

Nếu bạn có nhu cầu về một không gian sống hiện đại và lý tưởng thì chúng tôi tin rằng Safira Khang Điền là một trong những nơi an cư lý tưởng và hoàn hảo để đáp ứng được mọi nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng mà bạn mong muốn được sở hữu.

Tìm hiểu ngay có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền tại đây : http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, những lý do nên đầu tư căn hộ Khang Điền và những tiềm năng tăng giá khi mua.

Chủ đầu tư uy tín cũng là một điểm chú ý về dự án này có thể mang đến sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời hoàn hoả cho quý khách hàng, giúp bạn cảm thấy hài lòng với những gì mà mình có được. Với thế mạnh mà mình có được sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình, chính vì thế mà bạn nên lựa chọn và sở hữu một cuộc sống hoàn hảo tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0