Máy bơm chìm hút bùn thải kRs

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa môi trường xung quanh đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra thường xuyên trên khắp to

Căn hộ Sunwah Pearl căn hộ hàng đầu cạnh trung tâm di chuyển dễ dàng
Sự yên bình tại Palm Garden Keppel Land
Dự án căn hộ Gem Riverside điểm đến lý tưởng của bạn

Gần đây, do biến đổi khí hậu mà các thảm họa môi trường xung quanh đang diễn ra trên quy mô lớn (bão, lụt, mưa lớn,…) xảy ra thường xuyên trên khắp toàn cầu và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thật không lạ với hình ảnh ảnh những cơn mưa bất chợt kéo dài hàng tiếng đồng hồ thì các con đường ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều ngập nặng. một vài thành phố nhỏ hơn như Hà Nội, Yên Bái, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng tưởng như không tọa lạc trong danh sách này thì cũng đã ghi nhận một số điểm ngập lụt từ năm ngoái.

>> bom tsurumi giamaybomnuoc.com

Trong điều kiện như vậy cần thiết phải có biện pháp đối phó với tình trạng nước dâng lên ở sông ngòi, các con đường bị chìm trong biển nước và tình trạng tê liệt bàn giao thông. Máy bơm chìm thoát nước của Tsurumi là một giải pháp không khó để giải quyết tình trạng này.

Bơm chìm Tsurumi KRS-Series cho các công trình xây là máy bơm công suất lớn có lưu lượng tối đa 12m3/phút. Chúng có giải pháp được sử dụng làm máy bơm thoát nước mưa bằng cách thay thế các di chuyển ống qui định với đi đến mặt bích. Khi hưởng dụng như thế này, không cần thiết lập một trạm bơm mới hoặc thiết bị thoát nước mới như là biện pháp đối phó với lũ lụt. KRS-series dễ lắp đặt và tháo dỡ, an toàn, độ bền cao và hoạt động ổn định như máy bơm công trình xây, làm cho chúng có tác động như một biện pháp đề phòng lũ lụt thiết thực.

KRS-series có nhiều model với đường kính xấp xỉ từ 80 đến 250 mm và công suất động cơ dao động từ 2,2 đến 22 kW, từ đó chúng ta có mẹo hay chọn model thích hợp nhất với điều kiện của người dùng. Ngoài KRS – series, Tsurumi còn cung ứng nhiều máy bơm thoát nước có biện pháp tăng gấp đôi như là biện pháp đối phó lũ lụt bằng cách sửa đổi di chuyển mặt bích.

>> máy bơm hố móng tsurumi giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi 

Máy bơm của Tsurumi được thiết kế dây cáp chống thấm và phốt cơ học 2 mặt đá SiC. những máy bơm công suất lớn cũng được qui hoạch dựa nguyên tác này để đảm bảo cho máy hoạt động ổn định và có độ chắc chắn tuyệt với.

Hãy liên hệ với Matra Quốc tế để chắc chắn Quý vị được mua hàng mới và chính hãng. Vui lòng gọi cho công ty chúng tôi qua tel: 0124.761.8888 hoặc email kinhdoanh8@csvietnam.com để nhận được tư vấn và báo giá.

Giới thiệu qua về máy bơm nước

Tên sản phẩm: Máy bơm bùn KRS 822
Công suất : 22 Kw
Điện áp : 380V
Tần số : 50 hz
Cấp cách điện : F
Cấp an toàn : IP55
Lưu lượng : 5.3m3/p
Cột áp : 34.8m

>> máy bơm chìm giếng khoan giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-gieng-khoan-matra

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0