Khu dân cư Gò Cát, Phú Hữu Phú Hữu Quận 9 – Giải Pháp cho nhà giá rẻ

Khu dân cư Gò Cát, Phú Hữu Phú Hữu Quận 9 – Giải Pháp cho nhà giá rẻ

Trong giai đoạn hiện nay, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu nóng dần lên với sự hình thành và phát triển của nhiều dự án bất động sản. Tuy nhiê

Dự án Mega Residence Khang Điền quận 9
Dự án biệt thự Villa Park Quận 9
Căn hộ First Home Premium Khang Việt – Sự lựa chọn hấp dẫn

Trong giai đoạn hiện nay, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu nóng dần lên với sự hình thành và phát triển của nhiều dự án bất động sản. Tuy nhiên, có một điều dễ nhận thấy đó là đa số các dự án này đều là những dự án cao cấp dành cho những người có điều kiện và có thu nhập cao. Trong khi những người lao độnghay cán bộ, công nhân viên, họ có nhu cầu tìm cho mình một căn hộ để ở lại quá khó khăn vì với khoản thu nhập thấp họ không có khả năng chi trả cho những dự án khu nhà ở cao cấp. Sự ra đời của dự án khu dân cư Gò Cát – Phú Hữu Quận 9 như một lời giải cho bài toán này.

Khu dân cư Gò Cát – Phú Hữu
Khu dân cư Gò Cát – Phú Hữu tọa lạc:
+ Ngay mặt tiền đường Gò Cát – Nguyễn Duy Trinh, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.
+ Giáp ranh với Quận 2.
+ Cách vòng xoay  Nguyễn Duy Trinh và đường Vành Đai Trong 800m.
+ Cách đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây 950m.
+ Cách trung tâm Quận 1 chỉ 9km, khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) 8km;
+ Gần Ủy ban nhân dân phường Phú Hữu, trường học, chợ, siêu thị,…
+ Mạng lưới liên kết vùng thuận lợi với: 8 phút đến khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2, 10 phút đến Quận Thủ Đức, 19 phút đến Quận Bình Thạnh,…

Khu dân cư Gò Cát – Phú Hữu
Dự án có tổng diện tích 1.5ha, gồm có 115 nền, được duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, các nền trong dự án có diện tích chi tiết từ 53m2 – 100m2 ( 4m x 13.40m) ( 4m  x 17.15m ). Khu dân cư Gò Cát – Phú Hữu có cơ sở hạ tầng hoàn thiện vớimặt tiền đường trải nhựa 6m, hệ thống thoát nước, hệ thống điện nước cũng đã được kết nối và vận hành.
Khu dân cư Gò Cát – Phú Hữu được xem là dự án khu nhà ở giá rẻ, phù hợp cho đối tượng là người lao động hay cán bộ công nhân viên, những người có thu nhập thấp với giá bán chỉ từ 10 triệu/m2 (tương đương 550 triệu/nền), phương thức thanh toán linh hoạt. Ngoài ra, khi khách hàng mua còn được hưởng nhiều ưu đãi (ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%, được tặng ngay 2 chỉ vàng SJC).

Quý Khách liên hệ: 0915.916.915

Để được tư vấn tận tình, có ngay vị trí đẹp, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kính Chúc  Quý khách hàng Sức Khỏe , Công Việc làm ăn Phát Tài

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0