Kết nối giao thông thuận tiện tại dự án Feliz En Vista

  Dự án Can ho Feliz En Vista thuộc trung tâm quận 2, nơi có các dự án căn hộ cao cấp khác như: can ho Palm Heights,... căn hộ liền kề Mai Chí

Công trình Condotel AB Central Square đem lại những vấn đề không thể ngờ thế nào?
Phú Quốc có được giá trị gì từ Condotel Intercontinental?
Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại Dự án căn hộ Sky Center

 

Dự án Can ho Feliz En Vista thuộc trung tâm quận 2, nơi có các dự án căn hộ cao cấp khác như: can ho Palm Heights,… căn hộ liền kề Mai Chí Thọ, nằm giáp các đường như  đường Đồng Văn Cống, đường Lê Hiến Mai, đường Phan Văn Đáng, đường Trương Văn Bang.

Căn hộ Feliz En Vista

Nằm trong khu dân cư văn minh và khu phát triển của quận 2, Du an Feliz En Vista Quan 2  chính là trung tâm kết nối của nhiều đại lộ và của khu đô thị. Tiêu biểu có thể kể đến là con đường Mai Chí Thọ và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với lợi thế vị trí là thế, dân cư sinh sống tại nơi đây sẽ thừa hưởng được tất cả tiện ích tuyệt vời của khu vực trên.

 

– 5 phút để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Từ đây cũng có thể xuôi theo cao tốc kết nối với tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu và nhiều nơi khác.

 

– Chỉ tốn 10 phút để đi tới quận 1

 

– Cách cầu Phú Mỹ 10 phút

 

– Dự án Feliz En Vista Capitaland liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh

 

– Gần siêu thị Metro và tuyến đường sắt Metro số 1 cũng chỉ có 10 phút

 

Tích hợp cùng những tiện ích hàng đầu, dự án can ho Feliz En Vista cam kết cung cấp cho quý khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng bậc nhất mà không dự án căn hộ nào có được.

 

Ngoài dự án Feliz En Vista thì trên địa bàn quận 2 còn có các dự án căn hộ cao cấp khác đang được quý khách hàng và nhà đâu tư chú ý như Du an Palm Heights,… Hãy liên hệ ngay đến chúng để có thêm chi tiết nhất về dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0