Hồ Ngọc Hà không còn tên trong Báo cáo quản trị Quốc Cường Gia Lai

. So với báo cáo quản trị 2014, em gái Nguyễn Quốc Cường là Nguyễn Ngọc Huyền My đã xuất hiện trong danh sách cổ đông lớn với số cổ phần sở hữu trên 3

Hành khách của Vietnam Airlines bị hủy chuyến tới… hơn nửa ngày?
Hoãn nới room, Nhựa Bình Minh tính gì?
Bà Mai Kiều Liên chính thức rời ghế Chủ tịch HĐQT Vinamilk
. So với báo cáo quản trị 2014, em gái Nguyễn Quốc Cường là Nguyễn Ngọc Huyền My đã xuất hiện trong danh sách cổ đông lớn với số cổ phần sở hữu trên 39,3 triệu cp, tương đương 14,3% vốn điều lệ QCG. Đặc biệt, trong báo cáo quản trị lần này, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà – vốn được biết là vợ của Phó tổng giám đốc Nguyễn Quốc Cường không còn xuất hiện với tư cách là người có liên quan với cá nhân lãnh đạo

CTCP Quốc Cường Gia Lai (mã QCG) vừa công bố báo cáo quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2015. 
Theo đó, bà Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch HĐQT đang nắm giữ hơn 101 triệu cổ phần QCG, tương đương 37,05% vốn QCG.
Con trai bà là Phó tổng giám đốc Nguyễn Quốc Cường vẫn chỉ sở hữu một phần nhỏ là hơn 537.500 cổ phần. 
So với báo cáo quản trị 2014, em gái Nguyễn Quốc Cường là Nguyễn Ngọc Huyền My đã xuất hiện trong danh sách cổ đông lớn với số cổ phần sở hữu trên 39,3 triệu cp, tương đương 14,3% vốn điều lệ QCG.
Việc Nguyễn Ngọc Huyền My trở thành cổ đông lớn của QCG là nhờ đợt phát hành cổ phiếu riêng lẻ chuyển đổi trái phiếu, cấn trừ nợ mà QCG thực hiện vào cuối 2014. 
Đặc biệt, trong báo cáo quản trị lần này, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà – vốn được biết là vợ của Phó tổng giám đốc Nguyễn Quốc Cường không còn xuất hiện với tư cách là người có liên quan với cá nhân lãnh đạo.
Trước đó, trong báo cáo quản trị 2014, Hồ Ngọc Hà vẫn có trong danh sách, tuy nhiên không sở hữu bất cứ cổ phần nào tại QCG.

Nhà giá rẻ: Sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của người mua

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, trong giai đoạn hiện nay, nhà giá rẻ vẫn là phân khúc chiếm ưu thế tại thị trường BĐS, vì đây là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thực của người mua nên sức lan tỏa và hấp thụ được đánh giá cao.


NGUYÊN MINH

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0