Hé lộ tiện ích khủng tại siêu dự án Vinhomes Golden River

Được công bố chính thức không lâu, du an Vinhomes Golden River do tập đoàn bất động sản danh tiếng hàng đầu Vingroup làm chủ đầu tư đã gây được tiếng

Dự án căn hộ Kris Vue Quận 2 của Capitaland đang gây sốt
Sống tại dự án The Mejor là cuộc sống đáng ganh tỵ
Căn hộ Xi Grand Court Quận 10 có là giải pháp tốt ?

Được công bố chính thức không lâu, du an Vinhomes Golden River do tập đoàn bất động sản danh tiếng hàng đầu Vingroup làm chủ đầu tư đã gây được tiếng vang lớn và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và nhiều tầng lớp khách hàng. Hé lộ những tiện ích khủng tại dự án, chắc chắn cũng sẽ khiến bạn bất ngờ không kém.

vinhomes-golden-river

Những tiện ích trong khuôn viên của can ho Vinhomes golden River hoàn toàn xứng với tầm cỡ của nó:

+ Trung tâm thương mại, phức hợp văn phòng, khách sạn 3 tổ hợp tiện ích không thể thiếu trong các dự án lớn và nhỏ, nó thể hiện tiềm năng kinh tế cũng như khả năng thu hút sự chú ý của các con mắt tinh tường.

+Có Vinschool trường học liên cấp quốc tế với chất lượng giảng dạy cùng những giáo sư tiến sĩ và giảng viên hàng đầu trong các lĩnh vực. Đảm bảo cho những đứa trẻ sinh ra tại Vinhomes golden River được học tập và lớn lên trong một môi trường hoàn hảo, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

+Bảo tàng là nơi lưu trữ và cũng là nơi học hỏi chia sẽ kinh nghiệm, những dòng lịch sử quý báu và các hiện vật đi kèm đều được lưu trữ và bảo quản cẩn thận.

+Vườn hoa nhiệt đới với hàng trăm hàng ngàn loài hoa quý hiếm tuyệt đẹp được trồng và chăm sóc tại nơi đây.

+Cầu cảng hàng hải sầm uất trong khu vực.

+Có tuyến Metro hạ ngầm, có nhà ga Metro giúp giao thông, di chuyển cực kì thuận lợi và nhanh chóng tới các điểm tiện ích trong thành phố chỉ trong vài phút đồng hồ.

Cùng rất nhiều tiện ích hiện đại khác mà chủ đầu tư Vingroup chắc chắn sẽ trang bị cho Vinhomes Golden river giống như những dự án siêu khủng mà tập đoàn bất động sản danh tiếng này đã từng xây dựng. Tất cả những tiện ích tuyệt vời này, chắc chắn sẽ đảm bảo cho cuộc sống gia đình bạn luôn hoàn hảo nhất.

Chúng tôi mong rằng những thông tin mới nhất về tiện ích dự án Vinhomes Golden river sẽ mang lại những điều bổ ích cho quý độc giả và các khách hàng, những người đã đang và sẽ biến nơi đây thành điểm dừng chân cuối cùng của mình.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Golden River

0913.756.339

Website: http://vinhomesgoldenriverbs.com/

Face: https://www.facebook.com/vinhomesgoldenriverbasonhcm/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0