giá trị sống địch thực tại Empire City Thủ Thiêm

giá trị sống địch thực tại Empire City Thủ Thiêm

Empire City nằm ngay trung tâm quận 2 đây là trung tâm đô thị phát triển nhất trong tương lại, quận 2 mang những giá trị vượt bậc về cơ sở hạ tầng,

Căn hộ Centana là căn hộ tiêu chuẩn cao cấp giá tốt
Căn hộ của Park Riverside có cấu trúc thế nào?
Palm Garden có thật sự hấp dẫn – MagOne

Empire City nằm ngay trung tâm quận 2 đây là trung tâm đô thị phát triển nhất trong tương lại, quận 2 mang những giá trị vượt bậc về cơ sở hạ tầng, về văn minh đô thị, là nơi hứa hẹn mang lại những giá trị cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng. Và tiến độ Empire City năm 2017 được nhiều khách hàng quan tâm.

Tham khảo bài viết về Empire City: Empire City Thủ Thiêm bước đột phá trong kiến trúc thiết kế

Tại quận Thủ Đức, dự án Vạn Phúc Riverside City thực sự thu hút giới đầu tư bởi vị trí cũng như quy mô dự án. Xem ngay: Vị trí dự án Vạn Phúc Riverside City

Còn tại quận 9, dự án Valencia Riverside đang hấp dẫn khách hàng mua ở, với vị trí 3 mặt sông Ông Nhiêu, Valencia Riverside cũng được đánh giá cao để đầu tư khi nằm gần khu công nghệ cao quận 9.

quang truong empire city

Vị trí dự án Empire City Thủ  Thiêm

Tọa lạc tại trung tâm quận 2 – khu vực được xem là “hot” nhất hiện nay, Empire City Thủ Thiêm sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi trong di chuyển, tiện ích quốc tế giá bán cả cạnh tranh nhất khu vực.

Từ khi ra mắt, dự án Empire City Thủ Thiêm đã được đánh giá cao không chỉ có 3 mặt giáp sông mà dự án còn là khu vực tiếp giáp với nhiều khu đô thị như Thủ Thiêm, Palm City … . Tọa lạc trong Thạnh Mỹ Lợi, một sản phẩm tiềm năng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, Empire City Thủ Thiêm nằm trong quần thể các dự án căn hộ cao cấp và được thừa hưởng các tiện ích sẵn có trong khu vực như: khu trung tâm thương mại Parkson Cantavil, các trường học quốc tế, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, … căn hộ Empire City Thủ Thiêm trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.

Như một khu resort cao cấp, Empire City Thủ Thiêm tập hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất phục vụ đời sống cư dân. Đặc biệt, Empire City Thủ Thiêm còn mang đến một cuộc sống an toàn mà không nơi nào có được nhờ hệ thống camera 24/24h và chốt bảo vệ xung quanh dự án.

Empire City Thủ Thiêm ra đời đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân với tòa tháp cao 86 tầng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0