Giá trị sinh lời từ dự án One Verandah

Với điểm nhấn trong thiết kế hiện đại mang đâm phong cách Châu Âu, view hướng sông tạo không gian thoáng mát, dự án One Verandah còn sở hữu vị trí vàn

Trong nội khu Park Riverside tiện nghi tập luyện sức khỏe như thế nào?
Dự án Hà Đô Centrosa Garden mang thương hiệu Hà Đô
Dự Án Đất Nền cao cấp First Land Hiệp Thành hiện đại trẻ trung khu an ninh cảm giác thư thái

Với điểm nhấn trong thiết kế hiện đại mang đâm phong cách Châu Âu, view hướng sông tạo không gian thoáng mát, dự án One Verandah còn sở hữu vị trí vàng 4 mặt tiền tại kh Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Hứa hẹn trong thời gian tới, One Verandah sẽ mang lại những giá trị đỉnh cao cho những người sở hữu nó.

Can ho One Verandah sẽ chính thức giới thiệu vào thời gian tới trong năm 2017  của chủ đầu tư Mapletree đến từ Singapore. Dự án có dao động 800 căn hộ có tổng diện tích 5 Block đầy đủ các tiện ích hiện đại và mang lại một cuộc sống hiện đại chất lượng đúng nghĩa cho cư dân sống tại căn hộ One Veradah.

du an one verandah

Theo như phân tách của những chuyên gia bất động sản thì One Verandah  sẽ tạo dựng cho Mapletree một bước tiến thành công Ngoài ra tại thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án one Verandah sẽ mang lại cho khách mua 8.000 công trình tiện ích các dịch vụ giải trí cho mọi lứa tuổi. View cảnh sông Sài Gòn và đô thị tráng lệ. Ban công rộng là nơi lý tưởng để mang một số góc nhìn thú vị. Căn hộ thoáng mát có làn gió tự nhiên và nội thất trong căn hộ sang trọng.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư.

Dự án One Verandah Mapletree có vị trí phía Đông Sài Gòn – tiềm năng phát triển trong tương lai. Với những dự án cấp cao tại các khu vực lân cận đã được hình và một vài đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 phát triển thì giá trị BĐS tăng thêm đáng kể.

Vô số một số dự án được triển khai trong khu vực. Hạ tầng dần được nâng cấp, hệ thống một số tiện ích hoàn tất hơn và khi dự án cầu qua Đảo Kim Cương bắt đầu thực hiện thì BĐS khu Đông sẽ nóng hơn. Đấy chính là thời điểm đầu tư sinh lời của một vài nhà đầu tư. Mặt khác thời cơ đầu tư còn được gây ra từ những dự án trong khu vực điển hình như:

  • Dự án Đảo Kim Cương: toàn khu dao động 1200 căn với 6 Block căn hộ, chủ đầu tư chỉ công bố một lần cho mỗi Block.
  • Victoria Village: dao động 900 căn gồm 4 Block mà mới đợt mở bán lần 1 thì tất cả những căn hộ đã sở hữu chủ.
  • The Sun Avenue: khoảng 1400 căn hộ, với 8 tòa tháp cũng đã tìm thấy chủ
  • Centana Thủ Thiêm: 600 căn hộ có 2 Block căn hộ đã bán hết trong đợt Thứ nhất.

Tốc độ bán hàng của những căn hộ quận 2 đã cho thấy được khả năng sinh lời rất cao, bởi kết cấu hạ tầng cấp cao nên giá trị căn hộ tăng biến động. Dự án One Verandah chờ mong sẽ mang đến khả năng sinh lời vượt trội cho chủ có.

Giá bán căn hộ đẳng cấp tại Thạnh Mỹ Lợi được ra mắt trong Quý IV/201 khoảng 42 – 48triệu/m2 như ở Đảo Kim Cương, dự án Fleliz En Vista ( Tòa Cruz và tòa Berdaz). Đồng thời, giá bán các dự án BDS trên thị trường tăng dao động 35% so có năm 2016. Giai đoạn này một số căn hộ đã bán hết và chỉ còn lại 30 căn hộ – giá bán dao động 65triệu/m2.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ One Verandah quận 2 được bán có giá rẻ hơn 8triệu/m – 25triệu/m2 so với những Block tại dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và giá chấp nhận được hơn nhiều so có dự án Waterina Suites. Giá bán căn hộ trong dự án One Verandah thấp và ngang hơn 5 – 10% giá bán những Block dự án Vista Verde của Capitaland và dự án Victoria Village của Novaland.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0