Gem Riverside – Nâng tầm cuộc sống

Gem Riverside quận 2 được quy hoạch thuộc trọng tâm quận 2, đây là nơi quy tụ của rất nhiều các dự án hạng sang. Nhờ vậy, Gem Riverside Bên cạnh những

NBB GARDEN 3 THÁI BẢO GROUP phát triển toàn diện khu đất vàng dự án quy mô
Các ích lợi khác biệt quý khách được tận hưởng lúc đến Condotel AB Central Square
Đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội

Gem Riverside quận 2 được quy hoạch thuộc trọng tâm quận 2, đây là nơi quy tụ của rất nhiều các dự án hạng sang. Nhờ vậy, Gem Riverside Bên cạnh những dự án xung quanh khác tạo thành một quần thể BDS cao cấp, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của khu vực, như có về một góc châu Âu vào giữa lòng Sài Gòn.

gem riverside quan 2 1

1.Sự đồng bộ của hạ tầng và kiến trúc nâng tầm giá trị của Gem Riverside

khi một số dự án và hạ tầng giao thông tại khu vực được hoàn tất, bộ mặt đô thị sẽ hoàn toàn thay đổi, nghiễm nhiên giá trị của Gem Riverside và những căn hộ quận 2 tại đó sẽ trở thành vô cùng quyến rũ. Các KĐT cao cấp luôn tập trung vào thi công 1 môi trường sống trong lành, tươi mát và đồng thời cũng đưa đến một vài cảnh quan đẹp để khiến cư dân được tận hưởng tối đa cuộc sống hiện đại. Nhờ vậy, một nơi quy tụ của các dự án cao cấp sẽ thực sự được thay sắc hoàn toàn từ phong cảnh đến môi trường.

Khía cạnh khác, dự án Gem Riverside nằm sát ven sông Sài Gòn, vừa mang lại view đẹp cho dự án, đồng thời sông Sài Gòn cũng với một chức năng lý tưởng là điều hoà không khí. Cho nên, cảm nhận của cư dân khi trở về nhà là được chìm đắm trong 1 không khí mát mẻ, khác biệt hoàn toàn mang cảm giác bức bối, chen lấn ngoại khu.

Hệ thống tuyến phố giao thông cũng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Dự án Gem Riverside ngày nay đang có một địa điểm tiện lợi cho giao thông di chuyển, nằm ngay gần tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, gần mang hầm Thủ Thiêm và cầu Sài gòn… Do vậy từ dự án với thể lưu thông thuận tiện tới một số vị trí trung tâm khác của đô thị. Và thời gian tới, hạ tầng giao thông còn được thành phố phát triển mạnh mẽ, với quy hoạch xây dựng đường nối Mai Chí Thọ sở hữu vành đai 2, trục đường này đi ngay qua trước mặt dự án Gem Riverside.

2.một số giá trị mà căn hộ tại Gem Riverside đem đến cho cư dân

những gì mà Gem Riverside đem tới cho cư dân tại đấy là một cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, có môi trường sống trong lành, môi trường sống đẳng cấp và những tiện ích hạng sang. Cuộc sống hiện đại tại Gem Riverside là cuộc sống hiện đại để tận hưởng những giá trị mà khách mua xứng đáng. Chủ đầu tư hiểu rõ bạn của mình cần các gì và luôn gắng sức để cung ứng tốt nhất cho các nhu cầu đó.

một số tiện ích tại Gem Riverside thực sự làm thoả mãn một vài nhu cầu của cư dân. Bao gồm một số thiết kế bể bơi theo qui định châu Âu, khu trung tâm mua sắm với nhiều nhãn hiệu cao cấp, khu vui chơi trẻ em rộng trên 1500m2, những phòng tập thể dục và yoga đạt chuẩn … Người dân sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn mang thể tận hưởng những giá trị sống thực sự.

không gian sống tại du an Gem Riverside như tách biệt sở hữu phần còn lại của Sài Gòn. Một không gian châu Âu đúng chuẩn sở hữu một vài thiết kế tinh tế, lịch lãm toạ lạc ven sông Sài Gòn. Các nội thất sử dụng trong căn hộ được kiến trúc không khó, nhưng tiên tiến, và được nhập khẩu từ châu Âu. Mọi cư dân sống tại Gem Riverside sẽ đều được hài lòng sở hữu chất lượng và đẳng cấp mà dự án đem đến.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0