Gem Riverside Đất Xanh cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside là 1 trong một số dự án thu được sự lưu tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án với các lợi thế vượt bậc khiến sức cạnh tranh của dự án nà

Waterpoint Nam Long đất nền đất nền mơ ước sảnh sang trọng
Căn hộ chung cư Sunwah Pearl lối sống thoải mái thiết kế mở
Nên tăng gấp đôi ngân sách cho TP.HCM

Dự án Gem Riverside là 1 trong một số dự án thu được sự lưu tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án với các lợi thế vượt bậc khiến sức cạnh tranh của dự án này rất lớn. Đồng thời, mong chờ sự tăng trưởng về sức mua và giá trị của dự án trong thời gian tới.

gem riverside quan 2 1

1.cơ hội đầu tư tuyệt vời mang Gem Riverside

Nếu để phân tách các cơ hội đầu tư, thì Gem Riverside là 1 tuyển lựa không được bỏ qua. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng ưu điểm , có thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án Gem Riverside Dat Xanh

Dự án Gem Riverside nằm trong 1 chuỗi liên hợp của những dự án đẳng cấp, và chính bản thân nó cũng là 1 mắt xích trong đây. Cho nên, dự án nhận được các sự đầu tư thích đáng từ đơn vị CDT để biến nơi đấy thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống những dự án bất động sản cao cấp cũng sẽ tạo nên một Tổng quan đẹp và hài hoà, dự án Gem Riverside bổ trợ cho một vài dự án trong chuỗi.

một vài giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, do vậy, thời cơ dành cho các nhà đầu tư mang con mắt tinh tế để đoán định thị trường. Tầm nhìn của nhà đầu tư sẽ tạo ra lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Với Gem Riverside, thời gian tới, khi một vài cơ sở hạ tầng được thi công đồng bộ, và các con phố nối vành đai 2 mang đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là nguyên do để khiến căn hộ tại đây với giá trị tăng trưởng mau chóng.

có Gem Riverside, một vài thiết kế căn hộ theo phong cách và qui định châu Âu làm nên nét độc đáo cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, độc đáo là trong lĩnh vực thiết kế. Do vậy, một căn hộ với phong cách châu Âu sẽ thực sự là không gian sống tuyệt vời mang đầy chất nghệ thuật và tiên tiến. Vẻ đẹp của dự án và các căn hộ tại đây là lý do khiến khách hàng sẽ chọn lựa Gem Riverside để tận hưởng đời sống.

2.các thông tin về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là 1 trong những dự án có quỹ đất cực kỳ rộng rãi, theo phê chuẩn của thành phố, qui mô đất cho dự án lên tới 6,7ha. Thiết kế của dự án bao gồm mang 6 toà nhà cao tầng, sở hữu số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo chủ đầu tư, số căn hộ dự tính tại Gem Riverside là dao động 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho xây dựng hạng mục quần thể, và phần còn lại để thi công những tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh. Căn hộ quận 2 được CDT cho thiết kế một công viên cây xanh rộng một,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo cảnh quan đẹp và vừa đem đến không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

những tiện ích của Gem Riverside được thi công theo tiêu chuẩn tân tiến, đẳng cấp. Bao gồm hệ thống phòng tập thể dục, hệ thống hồ bơi, khu giải trí trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

chuẩn bị thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0