Dự án ven sông Gem Riverside – Đi đầu trong sự phát triển

những dự án tại quận 2 như Gem Riverside thời điểm này rất hút khách. Theo quy hoạch , quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của thành thị Hồ Chí M

Căn hộ Q2 Thảo Điền căn hộ như ý sảnh sang trọng sáng tạo tương lai
Đặt chỗ ngay môi giới bất động sản website vietcomland.vn các căn hộ TP HCM đầu tư hấp dẫn sát trung tâm
Căn hộ Sun Tower Quận 9 – Thông Tin – Bảng Giá mới nhất

những dự án tại quận 2 như Gem Riverside thời điểm này rất hút khách. Theo quy hoạch , quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của thành thị Hồ Chí Minh. Cùng với việc được đầu tư chú trọng về hạ tầng cơ sở thì rất nhiều dự án tại quận 2 cũng được phát triển thành hấp dẫn gấp nhiều lần.

Sự đa dạng của các sản phẩm căn hộ Quận 2 đáp ứng rất tốt nhu cầu của khách hàng mua ở và đầu tư . Nhật Phạm & Các cộng sự tổng hợp danh sách dự án chung cư Quận 2 nổ bật được đánh giá cao sẽ phù hợp cho quý khách . Đầu tư căn hộ Quận 2 luôn mang lại rất nhiều lợi nhuận và ổn định .

phoi canh can ho gem riverside

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, Quận 2. Dự án được xây dựng trên quy mô 6,7 hecta nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside có 1 vị trí chiến lược lúc nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án có 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự trù lên tới 3100 căn.

Dự án nằm trên 1 chuỗi một vài dự án cấp cao thuộc địa bàn quận 2 nên có sự bổ trợ với nhau về tiện ích và phong cảnh. Trong thời gian tới, lúc các dự án xung quanh được bắt đầu thực hiện xây dựng sẽ tạo nên bộ mặt mới cho tất cả khu dân cư.

lưu thông giao thông của dự án Gem Riverside tới những vị trí trọng điểm khác trong thành phố rất mau chóng và tiện dụng. Từ địa điểm của Gem Riverside để lưu thông về một số KĐT như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất khoảng 5 phút, hoặc tới KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất khoảng 5 phút đi lại trên xa lộ là với thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Đang có nhu cầu tìm mua căn hộ Gem Riverside đã có nhiều khách hàng tìm đến với nhatpham.net để tìm hiểu thông tin và được tư vấn của đội ngũ chuyên gia căn hộ Quận 2 có nhiều kinh nghiệm .

Dự án sở hữu những kiến trúc đẹp với theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Gem Riverside đồng thời cũng có tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án với 1 công viên có tổng diện tích một,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đó là không gian tuyệt vời để mọi người mang thể tập thể dục sáng, là không gian giải trí lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của người dân.

các băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

hiện nay, việc đi đến của tới dự án còn chưa được tiện dụng, sở hữu xe oto để kết nối vể những địa điểm khác trong thành phố cần chạy qua nút giao An Phú và lên xa lộ. Riêng với xe máy, do xa lộ bị cấm nên phải kết nối vào đường Nguyễn Duy Trinh với lòng tuyến phố khá nhỏ.

Nhà thầu thi công dự án Gem Riverside là tập đoàn nào , uy tín và kinh nghiệm ra sao ? Cùng tìm hiểu thông tin nhà thầu thi công Gem Riverside có tại : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/nha-thau-thi-cong-du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh.html

Toàn cảnh GEM RIVERSIDE và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2

Nhưng đó cũng là thời điểm mà các dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án thi công tuyến phố Song Hành đã triển khai xây dựng và dự trù năm 2018 sẽ hoàn thiện. Khi đó, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và đi đến tiện dụng hơn.

Băn khoăn thứ nhì là về sự chưa đồng bộ trong kiến trúc, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án BĐS thứ 2 được triển khai tại KĐT Rạch Chiếc. Do vậy, cần sở hữu một thời gian dài hơn khoảng 4-5 năm để các dự án được hoàn thành .

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0