Dự án Palm Garden quận 2- gương mặt đại diện của tập đoàn Keppel Land

Dự án Palm Garden quận 2- gương mặt đại diện của tập đoàn Keppel Land

Là gương mặt đại diện cho thương hiệu của tập đoàn Keppel Land, dự án nhà phố Palm Garden Quan 2 https://goo.gl/858Mxy hội tụ đầy đủ các cơ sở vật chấ

Thiết kế nhà hàng nướng khách hàng cao cấp
Dự án Vinhomes Central Park cảng đẹp nhất trong 3 cảng biển thành phố
Chung cư D-Vela Quận 7 thiết kế rất tinh tế giá cạnh tranh

Là gương mặt đại diện cho thương hiệu của tập đoàn Keppel Land, dự án nhà phố Palm Garden Quan 2 https://goo.gl/858Mxy hội tụ đầy đủ các cơ sở vật chất nội quỹ đáng giá theo tiêu chuẩn riêng của Keppel Land. Đối với mong muốn kiến gây cần 1 không gian khỏe, mới gũi với thiên thế, dự án bất động sản đã hút được đông đảo sự để ý của các chủ đầu tư ngay từ khi lạ được nên mắt mọi người.

can ho palm garden la guong mat dai dien cua tap doan keppel land

Cơ sở vật chất nội khu của công trình dự án Palm Garden Quận 2

Ẩn chứa trên 30 cơ sở vật chất tích hợp trong dự án bất động sản, du an Palm Garden chờ sẽ mang lại cho quý khách hàng một cuộc an cư đầy đủ tiện nghi cao cấp và sang trọng. Một số tiện nghi nội bật như:

• Mạng lưới chủ hàng, cafe đẳng cấp, sang trọng gắn liền đối với dãy căn hộ làm cho dân cư sinh sống tại đây tạo thể thưởng thức những món ăn ngon của những miền đừng chỉ trong nước mà còn của nhiên giới.

• Trung tâm thương mại sầm uất Đối với phong phú mặt hàng từ một số danh tiếng nổi tiếng khác nhau tại vậy giới, nằm ngay sau chân tòa chủ giúp cho dân cư tạo quan thỏa thích mua sắm mà không nên tốn công di chuyển xa.

• Khu vực chăm sức sức khỏe và khiến đẹp. Gồm một số dịch vụ chất .Số cao như phòng tập thể hình, phòng spa, phòng Yoga có sức chứa rộng và tiên tiến để cho những người có quan tận hưởng môi trường an cư tốt nhất.

• Chuỗi bể bơi ngoài trời Với quy mô rộng mạnh, hoạt động 4 kết hợp Với mọi công nghệ lạ và tân tiến nhất đem lại cho mọi người những phút giây thư giãn, hòa mình vào dòng nước trong non, mát lành.

Quy mô công trình dự án Palm Garden

Thiết kế chất .Số, dự án bất động sản chung cu Palm Garden là thụ kết quả của quá trình quy hoạch phức quát bao gồm chuỗi giao thông linh hoạt, đồng bộ, bảo đảm một vài yếu tố “ tự nay – địa lợi – nhân hòa”, phong cách kết cấu khôn ngoan, khác biệt, tinh tế… dự án bất động sản được một vài chuyên gia dày dặn chi nghiệm nghiên cứu kỹ lưỡng, chăm chút trong số mỗi chi tiết nhằm xây phải một tác phẩm hoàn thiện, không phụ lòng mong mỏi của quý khách.

Lối thiết kế: Lấy nguồn cảm hứng từ cuộc sinh sống tiên tiến, thiên vì, thoải mái, những chuyên gia đã thiết kế nên những căn hộ tuyệt xinh đẹp phục vụ đòi hỏi của mọi quý khách hàng, Tất cả những căn hộ đều được kết cấu Đối với các cửa sổ nhằm có thể đón lấy ánh sáng, gió từ thiên vậy vào phòng, làm cho không gian nhà bạn ngập tràn lực .Số cho một ngày khiến vấn đề hữu hiệu.

Trải nghiệm cuộc sinh sống Singapore tại dự án nhà phố du an chung cu Palm Garden

Dự án bất động sản du an Palm Garden là siêu dự án mạnh trong số lĩnh vực chủ tại được một vài chuyên gia nổi tiếng trên vậy giới cấu trúc. Bởi đó, quý khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sinh sống toàn vẹn tại đây. Đừng phải phải đi đâu xa như Singapore – điểm được mệnh đáng là thành phố đáng sống nhất mà ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, khi lại Với dự án bất động sản căn hộ Palm Garden Quận 2 quý khách sẽ được hưởng thụ không gian an cư xanh trong lành, hưởng thụ 1 đời sinh sống ở Singapore như thật.

Đan xen mọi căn hộ của dự án nhà phố là hệ thống công viên cây non được cấu trúc đối với các mảng màu xanh đáp ứng đòi hỏi giải trí, giải trí không chỉ dành cho những em nhỏ, người già mà là mọi lứa tuổi. Vị trí căn hộ Palm Garden sẽ là điểm sống tuyệt hảo cho những quý khách đang tìm kiếm 1 cuộc an cư gần gũi và hòa hợp với tự thế. Ẩn chứa 1 vị trí đắt giá thành và có các yếu tố tiềm lực của tạo phố, xung quanh là hàng loạt một số dự án mạnh đang xây lớn, vì đó dự án bất động sản chờ sẽ là bùng nổ mạnh mẽ sau này.

Tham khảo thêm:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0