Dự án Raemian City – Lý do thuyết phục được khách hàng

Dự án Raemian City – Lý do thuyết phục được khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều dự án về căn hộ cao cấp trong cả nước, đó là xu thế tất yếu trong phát triển kinh tế xã hội trên toàn thế giới. Tuy nhiên,

Mở rộng không gian nội thất nhà hàng ăn uống.
Dự án Condotel AB Central Square và tiêu chuẩn xác định năm sao
The Penta dự án chung cư hồ bơi thư giãn cây xanh rộng

Hiện nay, có rất nhiều dự án về căn hộ cao cấp trong cả nước, đó là xu thế tất yếu trong phát triển kinh tế xã hội trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, bên cạnh những dự án đạt được những thành công cũng có không ít dự án thất bại, không đáp ứng được sự thỏa mãn, kì vọng của khách hàng. Và khi dự án Raemian City vừa ra mắt vào hồi năm ngoái, rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư thực sự đã đặt niềm tin vào bởi các yếu tố sau.

Nhận định bởi Lê Đình Phong về tiềm năng tăng giá của Raemian City An Phú sẽ giúp nhà đầu tư phần nào yên tâm và nắm được những giá trị đến từ dự án mới tại Quận 2 trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn.

raemian city hdtc

Raemian City Quận 2 chủ đầu tư danh tiếng

Chủ đầu tư căn hộ cao cấp mới quận 2 là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà – HDTC. Trong những ngày đầu thành lập, công ty này là một doanh nghiệp nhà nước và đến năm 2016 mới chính thức được cổ phần hóa với tỷ lệ 70:30 trong đó nhà nước có 30% vốn sở hữu. Đây là công ty được thành phố giao rất nhiều dự án xây dựng khu dân cư lớn và thiết kế các điều kiện sống cần thiết cho người dân như: khu dân cư An Sương, Bình Trị Đông, Bình Trưng, khu đô thị An Phú – An Khánh góp một phần rất lớn vào việc thay đổi bộ mặt của thành phố cũng như nâng cao chất lượng sống cho người dân.

raemian city chu dau tu hdtc

Ngày nay, công ty HDTC đã trở thành một công ty lớn mạnh với vốn điều lệ lên đến hàng ngàn tỷ đồng, đội ngũ công nhân viên đông đảo, các công ty con, chi nhánh có mặt trên khắp các tỉnh thành.

Dưới sự kết hợp với tổng thẩu Delta một tập đoàn xây dựng có bề dày lịch sử lâu dài với kinh nghiệm trong các công trình lớn đã tạo nên một sự tin tưởng vô cùng to lớn cho giới đầu tư, khách hàng và đảm bảo cho thắng lợi của dự án.

Quy mô dự án Raemian City lớn chưa từng có

Là một dự án lớn có quy mô lên tới 133,5 ha với 10.000 sản phẩm có vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm thành phố ngay mặt tiền đường Lương Định Của con đường chiến lược của thành phố liên kết với các con đường lớn khác như: Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Trần Não…tạo thành một hệ thống giao thông đồng bộ có thể dễ dàng đi đến các nơi của thành phố nhất là các vùng trung tâm, khu đô thị sầm uất chỉ mất vài phút. Các cơ sở hạ tầng, dự án đang dần được hoàn thiện tại đây cũng hứa hẹn cho tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản, căn hộ tại vị trí này.

raemian city quy mo du an

Nhờ đội ngũ kĩ sư tài năng cùng kinh nghiệm các dự án đã làm trước đó, Raemian City dường như là sự kế thừa tinh hoa để cho ra đời một sản phẩm tốt nhất, các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp đảm bảo đầy đủ cho cuộc sống của các cư dân gồm: Hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, khu tản bộ, sân nướng BBQ, bệnh viện, trường học quốc tế, hầm giữ xe, khu vui chơi trẻ em, trung tâm giải trí, nhà hàng khách sạn, quán bar,….

Vừa được khởi công vào quý III/2018 nhưng hiện nay đa số phần mống các phân khu của dự án căn hộ quận 2 đã triển khai xong số còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến HDTC sẽ mở bán một số sản phẩm căn hộ cao cấp quận 2 của mình vào tháng 4/2019 và giá bán sẽ rơi vào khoảng 50 triệu đồng/m2. Với tốc độ như thế này chắc chắn dự án mới của HDTC sẽ hoàn thiện kịp tiến độ đề ra hoặc có thể sớm hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0