Dự án Palm Garden quận 2 thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận

Qua nhiều thành công của những sự án ở quận 2 như: Saigon Sport City, biệt thự Riviera, Riviera Cove, Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Sedona Suites Ro

Cận cảnh dự án Sapphire Palace số 4 Chính Kinh nợ thuế hơn 10,5 tỷ đồng
Quy mô Condotel AB Central Square có đặc tính gì đặc biệt?
Chính sách bán hàng căn hộ dự án Furama Condotel Đà Nẵng

Qua nhiều thành công của những sự án ở quận 2 như: Saigon Sport City, biệt thự Riviera, Riviera Cove, Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, Sedona Suites Royal Park… thì nhà thầu Keppel Land tiếp tục cho ra mắt 1 dự án mới đây là Palm garden.

Dự án căn hộ cao cấp Palm Garden Xem Thêm mới ra mắt vào đầu năm 2018 nhưng được phân tách là rất tiềm năng nên những tài liệu về nó đang nhận được rất nhiều sự để ý từ mọi người. Chính do vậy, Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ mang mọi người các tài liệu cần thiết về dự án này.

CDT là 1 trong các tài liệu căn bản nhất mà bất cứ người nào cũng đều chú tâm đến dự án đều muốn biết. Bởi rất không phức tạp rằng đây chính là một trong những thông tin giúp cho NĐT cũng như bạn tuyển lựa có nên tin tưởng đầu tư vào dự án hay không?

du an palm garden quan 2 thiet ke tinh te

Và CDT của dự án như đã nói ở trên đó chính là tập đoàn Keppel Land- 1 tập đoàn rất uy tín về bất động sản tại Châu Á . Đặc thù hơn, thí dụ ở các dự án trước thì tập đoàn Keppel Land chỉ có một mình thì ở dự án tập đoàn này còn liên kết thêm với 2 tập đoàn khác là: Trần Thái và Tiến Phước.

mang sự kết hợp này thì những NĐT cũng như quý khách sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiềm năng về lợi nhuận mà dự án này có thể đem đến trong tương lai.

Căn hộ Palm Garden quận 2 đáng để bạn sở hữu

Dự án Palm garden nằm tại là tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Đó là nơi cực kỳ náo nhiệt sở hữu rất nhiều vận hành kinh tế – xã hội.

sở hữu việc tọa lạc ngay tại ngoài đường các con phố Song Hành xa lộ, lại gần sở hữu nút giao thông An Phú nên với thể nói dự án này có rất nhiều điểm mạnh về giao thông. Từ dự án này thì mọi người với thể tiện lợi lưu thông đến một số trung tâm của một số quận khác một bí quyết tiện dụng thuận lợi qua một vài tuyến phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu giây, xa lộ Hà Nội…

Bên cạnh đó thì tại vị trí này dự án còn được bao bọc bởi Mương Kinh và sông giồng Ông Tố nên sẽ mang được bầu không khí rất là trong lành, thông thoáng..

Dự án Palm garden là dự án sở hữu diện tích lớn sở hữu tổng diện tích lên đến 30.2 ha tại An Phu Quan 2. Theo chuẩn bị thì dự án này sẽ sở hữu 4 tòa nhà chung cư có kiến trúc đặc biệt và các căn phòng sẽ sở hữu chất lượng hết sức cấp cao, sang trọng. Mỗi tòa nhà chung cư của dự án sẽ mang 1 tầng hầm và 35 tầng nổi.từ đó tổng số căn hộ của dự án sẽ lên khoảng 1000 căn.

  • Phong Le Người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ giúp bạn trong việc chọn lựa dự án đầu tư tốt nhất trong thời điểm hiện nay .

với quy mô từ đó thì dự án này tại vị trí đẹp của quận 2 do đó thì mang thể thấy được dự án sẽ là một giải pháp cực tốt cho thành phố về vấn đề nhà ở. Ngoài ra thì dự án này còn mang rất nhiều thế mạnh khác nên đấy sẽ là một dự án tiềm năng và bất cứ nhà đầu tư nào cũng không được bỏ qua.

giai đoạn này thì dự án này đã được xây dựng và thời gian dự trù bàn giao sẽ là vào năm 2020.

sở hữu các tài liệu trên đây về dự án thì hy vọng với thể cung ứng đầy đủ cũng như hỗ trợ được một số hoài nghi, thắc mắc của một số khách mua về dự án này. Đây là 1 dự án tiềm năng hứa hẹn sẽ mang lại cho khách mua cũng như những NĐT rất nhiều tiện ích và lợi nhuận nên hãy biết nắm bắt cơ hội để là 1 trong một vài chủ có của những căn hộ ở đây nhé.

COMMENTS

WORDPRESS: 0