Dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta có đáng để mua

Dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta có đáng để mua

Dự án Melosa Garden và Biet thu Lucasta như một dự án chứng minh cho sự trở lại của thị trường Quận 9. Du an Melosa Garden Khang Điền được đánh giá là

Căn hộ First Home Premium Khang Việt – Sự lựa chọn hấp dẫn
Dự án nhà phố và biệt thự Mega Ruby Khang Điền Quận 9
Dự án biệt thự Mega Village Quận 9

Dự án Melosa GardenBiet thu Lucasta như một dự án chứng minh cho sự trở lại của thị trường Quận 9. Du an Melosa Garden Khang Điền được đánh giá là dự án nhà phố cao cấp tiêu biểu bậc nhất trong khu vực ngang với cấp độ Biet thu Lucasta .

du-an-biet-thu-lucasta-quan-96

Đã một năm qua khu vực Phú Hữu Quận 9 đã có nhiều thay đổi đến chóng mặt. Các tuyến đường lớn trọng điểm của TP được đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động khiến cho vùng đất này trở nên sôi động. Với các tuyến đường như đường Vành Đai Trong với 2 hướng về cầu Phú Mỹ Quận 7 và ngã tư Bình Thái Thủ Đức. Với tuyến đường Cao Tốc HCM – Dầu Giây sẽ kết nối về trung tâm Quận 1, Quận 2. Ngoài ra, các tuyến đường lớn khác như đường Đỗ Xuân Hợp , Nguyễn Duy Trinh, đường Song Hành Cao Tốc sẽ giúp vùng đất này trở thành nơi có kết nối giao thông thuận tiện hàng đầu HCM.

vi tri du an melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền

Cư dân sống tại dự án Melosa Garden Khang Điền và biệt thự Lucasta chỉ cần mất 10-15 phút là có thể đến được các khu vực trọng điểm của TP như khu đô thị Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 1 hay khu Công Nghệ Cao Quận 9.

Tiềm năng và cơ hội đầu tư cũng như an cư tại dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta Khang Điền là cực lớn khi giao thông thông suốt, giá trị bất động sản sẽ tăng lên nhanh chóng. Hoặc bạn có thể đầu tư dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta để cho các chuyên gia người nước ngoài làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9.

Điểm chung của dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta là đều là khu dân cư compound cao cấp. Với hệ thống tiện ích nội khu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, mật độ cây xanh lớn. Các tiện ích phục vụ nhu cầu sống vui chơi như công viên, hồ bơi, siêu thị, phòng GYM SPA, sân tennis đã sẵn sàng để phục vụ cho cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu.

ho boi du an melosa garden

Hồ bơi dự án Melosa Garden Khang Điền

Hiện nay, dự án Melosa Garden cũng như biệt thự Lucasta Khang Điền đang bắt đầu mở bán với nhiều chính sách chiết khấu, khuyến mãi lớn cho những khách hàng đầu tiên.

Để được tư vấn thông tin tổng thể về các dự án trong khu vực, hãy liên hệ với chúng tôi . Liên hệ phòng kinh doanh dự án Melosa Garden và biệt thự Lucasta Khang Điền

HOTLINE – 0919.66.69.65 – MR NHẬT PHẠM

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0