Dự án Condotel AB Central Square và tiêu chuẩn xác định năm sao

Những tin tức cập nhật đều khẳng định về chuẩn năm sao của Condotel AB Central Square – một công trình trọng tâm trên đường Trần Phú, Nha Trang trong

Ra mắt dự án Ánh Dương-Soleil Da Nang
Khu căn hộ cao cấp Akari City Bình Tân Bình Tân kiến trúc độc đáo ngay trung tâm
TP.HCM: “Đau đầu” tìm chủ đầu tư xây 25 chung cư hư hỏng nặng

Những tin tức cập nhật đều khẳng định về chuẩn năm sao của Condotel AB Central Square – một công trình trọng tâm trên đường Trần Phú, Nha Trang trong giai đoạn hiện thời. Tất cả đều có cái nhìn chung rằng 5 sao là những gì đó xa hoa, cao cấp, sang trọng nhất. Vậy thực tế thì chuẩn nhận định năm sao của Dự án AB Nha Trang là như thế nào?

Jamila Khang điền là dự án có quy mô tương đối lớn khoảng 1.7ha. Dự án Jamila Quận 9 mang đến một hệ thống tiện ích hoàn hảo được xây dựng trên tổng diện tích lên đến 7000m2 nhờ thừa hưởng các giá trị tích lũy từ các dự án đi trước.

Dự án River Park là 1 trong các Công trình nhà nổi bật ở huyện 9 mang khuôn viên xanh mát, tiện ích 5 sao, compound an ninh tuyệt đối và kiểu dáng đẹp. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình River Park

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Để hotel được xếp vô hạng năm sao thì cần phải đáp ứng được những chuẩn mực sau đây:

Về vị thế phải có giao thông thuận tiện, môi truờng quang cảnh sạch sẽ. Thiết kế kiến trúc khác biệt, kiểu dáng đẹp, vật liệu xây dựng cao cấp. Nội ngoại thất được cấu trúc đẹp, hòa nhã, toàn cảnh được kết cấu thống nhất. Quy mô khách sạn có tối thiểu 100 phòng, có những loại phòng ăn, uống, các phòng ăn Á, Âu; những phòng tiệc; các phòng ăn đặc sản, các bar, bar đêm (có dàn nhạc và sàn nhảy); có các phòng nghiệp vụ kỹ thuật, chuyên môn.

 

Về tiện nghi, trang thiết bị thì yêu cầu các trang thiết bị trong những khu vực (lễ tân, buồng, phòng ăn, nhà bếp) đồng bộ, tiên tiến, chất lượng cao, trang trí nghệ thuật, hấp dẫn (khuyến khích mang tính dân tộc). Trang trí buồng phòng ngủ nội thất đẹp, hài hoà, đủ sáng. Trang thiết bị đồng bộ, tân tiến chất lượng tốt. Có thảm trải chất lượng tốt trải toàn bộ trong buồng ngủ, hành lang, cầu thang. Có điều hoà nhiệt độ trung tâm ở các khu vực công cộng. Trang thiết bị phòng ngủ, nhà vệ sinh đều phải có đầy đủ.

 

Về các dịch vụ trong khách sạn và thái độ phục vụ phải bảo đảm tối ưu những tiêu chí về:

Phục vụ buồng phòng: Thay ga, gối giường ngủ hai ngày một lần

Thay khăn mặt, khăn tắm, vệ sinh phòng hai lần một ngày

Nhân viên trực buồng 24/24h

Trang trí nội thất cân đối, đủ sáng. Trang thiết bị hoàn thiện

 

Đặt hoa tươi, quả tươi, báo chí mỗi ngày

Phục vụ ẩm thực: Số giờ phục vụ ẩm thực, giải khát 24/24 giờ

Phục vụ ẩm thực ở buồng phòng trường hợp khách có yêu cầu

Phòng ăn đặc sản phục vụ từ 6 – 24 giờ

Phục vụ ăn sáng buffet.

Nhân viên phục vụ phải chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm và tinh thần làm việc tốt, tuân theo quy định của khách sạn. Chất lượng phục vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng toàn bộ nhu cầu chính đáng của quý khách hàng.

 

Muốn được nhận xét là đạt chuẩn mực 5 sao,  Du an AB Nha Trang về cơ bản phải đảm bảo đáp ứng tốt các tiêu chí trên, đồng thời, công trình này còn có thêm đa dạng tiện nghi khác nhằm tăng cao hơn nữa giá trị và hút du khách tới đây nghỉ dưỡng. Trong tương lai, Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là điểm đến được săn lùng hàng đầu của các du khách trong nước và ngoài nước lúc đến Nha Trang. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt đỉnh nhất vượt ngoài kỳ vọng của mình trong khoảng thời gian nghỉ dưỡng ở công trình được đầu tư quy mô có cấu trúc tân tiến tuy thế vẫn chan hòa với thiên nhiên này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0