Dự án căn hộ Gem Riverside và một vài đối tượng quý khách thích hợp

Lúc lên kế hoạch đầu tư và tiến triển căn hộ Gem Riverside, chắc rằng Tập đoàn Đất Xanh đã có các tính toán kỹ lượng cho đối tượng quý khách hàng mà d

Ưu thế của dự án Vinhomes Golden River
Dự án Vinhomes Central Park cảng đẹp nhất trong 3 cảng biển thành phố
Thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp tổng thể hoàn chỉnh

Lúc lên kế hoạch đầu tư và tiến triển căn hộ Gem Riverside, chắc rằng Tập đoàn Đất Xanh đã có các tính toán kỹ lượng cho đối tượng quý khách hàng mà dự án này hướng đến. Với vị thế, cấu trúc, tầm vóc cao cấp và giá thành thì sẽ có một vài đối tượng quý khách đặc biệt thích hợp nhất với Gem Riverside. Vậy đó là các đối tượng quý khách nào? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay sau đây.

UBND đô thị ý kiến việc bán đấu giá quyền dùng đất tại khu tái định cư 30ha trong khu 60,2ha thuộc khu 90ha Nam Rạch cái, phố An Phú, thị xã hai: http://bit.ly/2ufy5jv

can ho gem riverside

Là một trong những công trình được đầu tư quy mô nhất của Tập đoàn Đất Xanh, Gem Riverside có tổng diện tích là 6,7 hecta, tọa lạc ngay lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside đem tới các sản phẩm căn hộ cao cấp với kết cấu sáng tạo cùng cảnh quan với nhiều không gian xanh tạo nên điều kiện sống trong lành và điều kiện sống đẳng cấp.

Căn hộ Gem Riverside tổng hợp thông tin của SaleReal Team đội ngũ chuyên gia tư vấn bất động nổi tiếng tại Việt Nam .

Review dự án Quận 2 đáng mua nhất hiện nay cho những khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ trong năm 2018 .

Việc nằm ngay trung tâm khu Nam Rạch Chiếc mang lại cho căn hộ quận 2 Đất Xanh hạ tầng giao thông thuận lợi và được đầu tư lớn, dễ dàng nối kết với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hay qua Nam Sài Gòn thuận tiện theo Vành Đai 2.

Điểm sáng kế tiếp khi nói đến dự án Gem Riverside là con sông Giông Ông Tố – dự án Gem Riverside có 3 mặt giáp sông hiếm có. Từ xưa tới nay các thành phố đông đúc đều có các dòng sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt cũng như giao thương thuận lợi. Từ Gem Riverside còn dễ dàng kết nối với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, ngoài ra là trục đường Song Hành cao tốc đang được phát triển giúp vấn đề lưu thông vào trung tâm hoặc đi những khu vực trở nên thuận lợi hơn.

dự án khu căn hộ Gem Riverside thuộc trung tâm của khu dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc. Theo quy hoạch, khu vực này nằm cạnh các khu đô thị lớn, cao cấp nên chắc chắn trong tương lai cơ sở hạ tầng ở khu vực này sẽ phát triển đồng bộ, hoành tráng. Tìm hiểu thêm về đánh giá của chuyên gia về vị trí căn hộ Gem Riverside tại: http://canhoquan2.today/

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn tất đủ về pháp lý cũng như các điều kiện để có thể xây dựng công trình Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được tiến hành chào bán lúc Khu Nam Rạch Chiếc đang được hình thành do đó giá bán Gem Riverside ở thời gian này cũng sẽ là giá cả thấp nhất và tối ưu nhất. Giá cả tất nhiên sẽ tăng lên theo độ hoàn chỉnh của hạ tầng khu vực và mức độ hoàn tất của toàn dự án Nam Rạch Chiếc.

Các đối tượng quý khách đặc biệt thích hợp với căn hộ cao cấp Gem Riverside gồm:

Gem Riverside dành cho các bạn làm việc tại Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận lợi di chuyển.

Quý khách có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có mong muốn sở hữu nhà.

Tin tức thị trường bất đông sản căn hộ Quận 2 , những dự án Hot nhất được giới đầu tư quan tâm : canhoquan2

Dự án Quận 2 mới nhất , Update mỗi ngày mang đến những lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng .

Mô Hình 3D tương tác dự án Gem Riverside :

Khách hàng có tiền nhàn rỗi dự định đầu tư tích luỹ BDS với tỷ suất lợi tức cao hơn gửi tiết kiệm ở hệ thống ngân hàng.

Các khách hàng có mong muốn sở hữu nhà ở đẳng cấp với tiêu chí lựa chọn điểm có không gian an cư trong lành và cao cấp nhưng đủ tiện ích cho đời sống.

Bạn có thể suy xét về tài chính và nhu cầu của mình coi có nằm trong số những đối tượng quý khách hàng tiềm năng của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside hay không để quyết định đặt mua sớm công trình này và nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn từ chủ đầu tư cũng như lợi thế trong việc được lựa chọn những căn hộ đẹp tuyệt nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0