Dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đơn giản mạnh mẽ khu an ninh

Bạn có yêu cầu tới một chung cư với các dịch vụ tiện ích? Bạn biết tới Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.com và đang nghiên cứu kỹ về nó. N

Dự án đất nền Hamubay Trường Phúc Hải kiến trúc châu Âu thanh khoản cao
Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào Tiềm năng lớn còn bị bỏ ngỏ
Sống trẻ khỏe hơn với dự án Empire City

Bạn có yêu cầu tới một chung cư với các dịch vụ tiện ích? Bạn biết tới Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.com và đang nghiên cứu kỹ về nó. Nhưng có rất nhiều ý kiến khiến bạn hãy chú ý suy nghĩ: rằng mua dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp hay nhà phố thì ổn hơn?

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long đơn giản mạnh mẽ

Dưới tác động của nhân tố kinh tế, khu vực Quận Bình Thạnh đang đón ngày dần nhiều công ty, công ty, tổ chức trong và ngoài nước tới đặt trụ sở và văn phòng. Kéo theo đó là số lượng cư dân đổ về đây ngày dần nhiều. Sức ép lên lĩnh vực BĐS trong những năm qua rất lớn, nhưng đồng thời đây cũng là thời cơ cho các tập đoàn lớn khám phá thị trường “béo bở” này. Một điều dễ thấy được là số lượng và loại hình dự án căn hộ chung cư tại đây đang tăng với tốc độ “chóng mặt”, quý cư dân sở hữu nhiều chọn lọc và các công trình cũng phải tranh giành gay gắt để thuyết phục được khách hàng. đường Nơ Trang Long chính là một con đường tương đối rộng lớn với nhiều làn xe, rất hiếm lúc xảy ra thực trạng tắc đường, ngập úng, đồng thời có thể di chuyển trực tiếp đến nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố. Vị trí này sẽ đem đến nhiều thuận tiện choc ư dân lúc di chuyển. Từ đây, cư dân sẽ di chuyển đến trung tâm thành phố, đến các quận huyện lân cận, thậm chí là đến các tỉnh miền Tây, miền Đông cực nhanh chóng.

Những ưu thế của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư Tiến Phát corp bao gồm hệ thống tiện ích Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.com phong phú gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư hiện đại và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích đảm bảo hiện đại sốn cho KH. Những KH của dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống hàng ngày mỗi ngày tiêu chuẩn 5 * tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần lo lắng về đẳng cấp sản phẩm. Tiện ích về giáo dục: chủ đầu tư Tiến Phát corp đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành một quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

Căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp khu an ninh

dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long được chủ đầu tư cũng như đối tác thiết kế, chăm chút, trau chuốt kỹ lưỡng đến chi tiết nhỏ nhất, những trang thiết bị, những bị vật dụng kể cả đồ nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó đem đến cho người sử dụng sự thoả thích nhất, tiện nghi nhất. Đáp ứng cho nhu cầu đi lại vào những giờ cao điểm được nhanh và chính xác nhất thì không thẻ thiếu hệ thống thang máy của các tòa nhà được thiết kế với độ an toàn, tốc độ cao và an ninh chặt chẽ. Cùng với đó là hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Lựa chọn dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp là nơi an cư, mỗi ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường sống tại những khu đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh đang bị đe dọa nghiêm trọng thì môi trường sống tại dự án căn hộ chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp lại càng trở nên đắt giá. Cùng với đó là những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com

COMMENTS