Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có tiến trình thanh toán ra sao?

Nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào công trình Dự án Condotel Intercontinental thì nên biết qua các thông tin tổng quát về tiến trình chi trả của

Dự án Gem Riverside sống hòa mình với thiên nhiên
The Vista được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại
Căn hộ tại dự án Sunwah Pearl có giá thành như thế nào?

Nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào công trình Dự án Condotel Intercontinental thì nên biết qua các thông tin tổng quát về tiến trình chi trả của dự án này Xem thêm để có kế hoạch cụ thể, tốt nhất cho việc đầu tư của mình. Quy trình thanh toán này bảo đảm mang lại ích lợi và sự tiện lợi cho nhà đầu tư khiến việc sở hữu Condotel Intercontinental trở nên thuận lợi hơn.

Vạn Phúc Riverside City được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa về giao thông và nằm một trong những bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn,  Xem thêm công trình dự án van phuc riverside để biết thêm chi tiết

ban can ho jamila là khu dự án với diện tích lớn, hơn 4000 m2 được sử dụng nhằm phục vụ cho hạ tầng tiện ích. Ngoài ra điểm mạnh vị trí dự án Jamila là nằm ở khu vực khá thoáng không có bị chắn view nhiều. http://duannhakhangdien.com/ một trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về căn hộ du an jamila.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tiến trình chi trả của Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia thành 6 đợt linh động:

Đặt cọc: 200 triệu VND

Đợt 1: 15% Ký Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ lúc đặt cọc

Đợt hai: 15% Sau 2 tháng kể từ ngày tới hạn chi trả đợt đầu tiên

Đợt 3: 20% Sau 2 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 2

Đợt thứ tư: 20% Sau 4 tháng kể từ lúc tới thời hạn chi trả đợt 3

Đợt thứ 5: 25% Sau 4 tháng kể từ ngày đến hạn chi trả đợt 4

Đợt sáu: 5% Bàn giao Giấy Chứng nhận sở hữu Căn hộ

Khoản đảm bảo lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt năm

Ngoài ra, chương trình bán hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã được ban bố khá cụ thể với các ưu đãi đặc biệt cho chủ sở hữu, cụ thể như sau:

Quý khách hàng được chia 40% Doanh thu từ Chương trình cho mướn tuy vậy không ít hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong chín năm đầu tiên trong thời gian đảm bảo.

Quý khách được tận hưởng 20 đêm nghỉ dưỡng/năm.

Chủ sở hữu sẽ được nhận liền 9% bảo đảm lợi tức ngay tại thời điểm nhận bàn giao.

Cùng chương trình ưu đãi đặc biệt bao gồm:

Ưu đãi thanh toán sớm:

Chiết khấu thanh toán sớm: Quý khách thanh toán sớm so với tiến độ quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi 10% trên khoản tiền và số ngày chi trả sớm.

Chiết khấu thanh toán sớm sẽ được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn hộ sau khi đã trừ đi những chiết khấu/khuyến mại khác (nếu như có)

Ưu đãi hấp dẫn khác:

Ở thời điểm ký kết hợp đồng mua bán thành công và thanh toán đầy đủ giá trị Đợt 1, với mỗi giao dịch thành công, khách hàng được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm những dịch vụ sau:

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long giá trị 20 triệu đồng

02 Thẻ thành viên Elite Passport sử dụng trong 12 tháng ở hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ chuyên nghiệp Elite Fitness giá trị 70 triệu đồng. Quý khách được quyền chuyển nhượng

Một Voucher giảm giá 50 triệu đồng lúc mua sản phẩm Bất động sản tại công trình bất kỳ khác của BIM Group

2 đêm nghỉ miễn phí tại Khách sạn thuộc mạng lưới Intercontinental Hotel tại Việt Nam

Mong rằng với những tin tức về quy trình chi trả, những ưu đãi trong chính sách bán hàng và chia sẻ lợi nhuận trên đã giúp các khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây cũng chính là những tố chất đặc biệt thu hút quý khách hàng của Condotel Intercontinental Phú Quốc mang đẳng cấp quốc tế được minh chứng do các đơn vị nổi tiếng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: