Điều chỉnh quy hoạch tổng thể dự án “tai tiếng” Thanh Hà Cienco 5

. Theo đó, tổng diện tích khu đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 416,71ha (trước đây là gần 400ha) với dân số khoảng 34. Trong đó, khu Thanh Hà A có

Đánh giá vị trí dự án khu dự án Bình Châu Green Garden Villa Huyện Vũng Tàu
Dự án Nhà phố bách việt Lake garden – Khởi đầu giá trị sống đích thực
Dự án Palm Garden quận 2 – Điều khác biệt mang giá trị cao
. Theo đó, tổng diện tích khu đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 416,71ha (trước đây là gần 400ha) với dân số khoảng 34. Trong đó, khu Thanh Hà A có quy mô trên 205ha và khu Thanh Hà B có quy mô khoảng 200ha. Trong thời kỳ sốt nóng của thị trường địa ốc, dự án khu đô thị Thanh Hà từng được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Theo quy hoạch, khu đô thị được chia thành 2 khu A và B. Trong đó, nổi bật nhất là vụ bán khống đất nền Dự án Thanh Hà của Công ty 1/5, dẫn tới việc hàng loạt lãnh đạo của công ty này vào tù, trong đó có mức án nặng nhất là chung thân

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5, tỷ lệ 1/500 tại các phường Phú Lương, Kiến Hưng, quận Hà Đông và xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. 
Theo đó, tổng diện tích khu đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 416,71ha (trước đây là gần 400ha) với dân số khoảng 34.333 người.
Theo quy hoạch, khu đô thị được chia thành 2 khu A và B. Trong đó, khu Thanh Hà A có quy mô trên 205ha và khu Thanh Hà B có quy mô khoảng 200ha.

Dự án khu đô thị Thanh Hà sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị hiện đại có đặc trưng không gian kiến trúc riêng, có xu hướng sinh thái và môi trường sống tiện nghi. Khai thác và tổ chức không gian hài hòa cảnh quan kiến trúc chung của khu vực và thành phố.

Quy hoạch, bố cục không gian kiến trúc cảnh quan toàn khu vực lấy tuyến đường trục phía Nam tỉnh Hà Tây (trước đây) làm tuyến không gian chủ đạo. Khu trung tâm được bố trí nằm dọc theo tuyến trục phía Nam, gồm các cụm công trình hỗn hợp, công cộng cao từ 15-21 tầng với mật độ tập trung, tạo điểm nhấn cho khu đô thị. 
Các khu ở được bố trí về hai phía Đông và Tây tuyến đường trục chính, kết hợp hài hòa với cảnh quan mặt nước, có mật độ và tầng cao thấp. Các công trình công cộng, thương mại, bãi đỗ xe… được bố trí xen kẽ, tận dụng không gian cây xanh, mặt nước tạo cảnh quan ấn tượng, thân thiện, tăng tính tiện nghi cho toàn đô thị nói chung và các khu ở lân cận nói riêng.
Hệ thống cây xanh, mặt nước tạo thành không gian mở trong lõi trung tâm của Khu đô thị, đạt hiệu quả cao trong sử dụng đất cũng như tạo được cảnh quan đẹp cho khu vực.

Thế giới Di động chi hơn 72,2 tỷ đồng mua lại cổ phần công ty con của ban lãnh đạo

Theo đó, CTCP Đầu tư Thế Giới Di Động sẽ mua lại 573.330 cổ phiếu của CTCP Thế giới Di động với mức giá 126.000 đồng/cổ phần.


Trong thời kỳ sốt nóng của thị trường địa ốc, dự án khu đô thị Thanh Hà từng được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khiến dự án này vô tình vướng vào không ít vụ tranh chấp, lừa đảo. Trong đó, nổi bật nhất là vụ bán khống đất nền Dự án Thanh Hà của Công ty 1/5, dẫn tới việc hàng loạt lãnh đạo của công ty này vào tù, trong đó có mức án nặng nhất là chung thân. 

KIỀU CHÂU

COMMENTS

WORDPRESS: 0