Đầu tư cho thuê căn hộ La Premier Quận 2 có nên hay la không?

Đầu tư cho thuê căn hộ La Premier Quận 2 có nên hay la không?

Chung cư La Premier chính thức mở bán trong tháng 6 đang được quan tâm bởi giới đầu tư. Phương án đầu tư cho thuê căn hộ Quận 2 đang chiếm đa số nhu c

Ưu điểm vượt trội của dự án Safira Khang Điền
Mức giá bán của dự án Safira Khang Điền so với khu vực
Vị trí dự án Safira Khang Điền có gì tiềm năng?

Chung cư La Premier chính thức mở bán trong tháng 6 đang được quan tâm bởi giới đầu tư. Phương án đầu tư cho thuê căn hộ Quận 2 đang chiếm đa số nhu cầu của khách hàng. Vậy tính hiệu quả của phương án này như thế nào? Bài viết sau đây Salereal sẽ phân tích chi tiết vấn đề này quý khách cùng xem.

Khách hàng nhận được gì khi mua căn hộ Lotte Quận 2? Thông tin chi tiết qua đánh giá bởi Lê Đình Phong xem tại: Dự án La Premier ledinhphong

Đây là dự án mới tại Quận 2 trong phân khúc tầm trung có sức mua lớn làm nên cơn sốt trên thị trường Quận 2 năm 2019.

Cho thuê căn hộ La Premier có phải là phương án tốt?

Đánh giá thị trường nhà ở tại Hồ Chí Minh năm 2019 thì các dự án nhà ở chung cư mới rất ít đa số là các dự án đã được xây dựng khá lâu và không đảm bảo đủ tiêu chuẩn cũng như yêu cầu của khách hàng. Đối với các dự án mới ra mắt thì tình trạng cháy hàng hiện hữu ngay sau thời gian đầu mở bán rộng rãi.

la premier vi tri dac dia

La Premier cũng không phải ngoại lệ. Chỉ có 751 sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 được bán ra trong tháng 6/2019 nhưng theo phân tích của chúng tôi thì đã có rất nhiều khách hàng có ý định và nhờ tư vấn để có được một trong số những căn hộ tại dự án Lotte Quận 2 với mức giá tốt nhất, vị trí đẹp, diện tích phù hợp.

Nằm tại đường Võ Chí Công Quận 2 nơi có thể xem là đáng sống nhất tại Quận này. Trải dọc theo trục đường lớn này có rất nhiều công trình dịch vụ hiện đại cùng cộng đồng dân cư phát triển đáp ứng nhu cầu cuộc sống của cư dân. Cùng với việc đầu tư phát triển kinh tế xã hội tại khu đông Sài Gòn trong thời gian gần đây, Quận 2 là quận được hưởng lợi trực tiếp từ sự phát triển này.

Rất nhiều người dân đã lựa chọn làm việc và sinh sống tại Quận 2 nơi đây được xem là nơi an cư lý tưởng và lâu dài được nhiều gia đình lựa chọn

Bên cạnh đó với những người làm việc tại Quận 2, Quận 1, Quận 9, …. thì nhu cầu thuê căn hộ chung cư để ở, làm văn phòng đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Bởi tính tiện lợi và giá cả cho thuê khá thấp đáp ứng được yêu cầu sử dụng cũng như chi phí của khách hàng. Chung cư Quận 2 được xem là lựa chọn tối ưu.

Chung cư Quận 2 với những sản phẩm chất lượng đi cùng giá bán hấp dẫn được Le Dinh Phong tổng hợp, đánh giá và tư vấn đến khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Quận 2 cũng như lựa chọn mới bên cạnh La Premier lotte.

can ho la premier gia tri cuoc song

Có diện tích căn hộ đa dạng từ 50 đến 80 m2 có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau là yếu tố hấp dẫn được khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ hiện tại tại Quận 2. Cùng với đó là khả năng kết nối đến nhiều khu vực quan trọng của thành phố giúp cho phường Thạnh Mỹ Lợi trở thành điểm nóng cho các dự án căn hộ cũng như lựa chọn sinh sống tại đây đang tăng lên trong thời gian gần đây.

Như vậy có thể thấy đầu tư cho thuê chung cu Quan 2 đang là lựa chọn tối ưu là cơ hội rộng mở mang lại lợi nhuận cao và an toàn cũng như không tốn quá nhiều chi phí duy trì và tìm kiếm khách hàng.

Trên đây là đánh giá của Lê Đình Phong về phương án cho thuê căn hộ La Premier giúp khách hàng quan tâm có được câu trả lời hợp lý.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0