Đánh giá của chuyên gia về giá trị của dự án One Verandah

Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực BDS, giá bán one verandah  là 1 trong những dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm có dự án nào với được n

Căn hộ Gem Riverside mang đến cho khách hàng những gì ?
Căn hộ cao cấp City Gate 3 đầu tư kỹ lưỡng sống phong cách khu mảng xanh lớn
Những dự án chào APEC

Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực BDS, giá bán one verandah  là 1 trong những dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm có dự án nào với được những giá trị xuất sắc mà dự án này có được.

du an one verandah

một.One Verandah nơi hội tụ của các giá trị bất biến

đấy là một số giá trị về mặt địa điểm, không gian, cấp cao và tiện ích mà dự án dành cho bạn của mình. Toàn bộ những gì can ho One Verandah có thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên quy mô 1,7 hecta thuộc quận 2. Đó là vị trí đắt giá của Sài Gòn, sở hữu giao thông đi lại tiện dụng, và nằm trong 1 công trình một vài dự án cấp cao nhất Sài Gòn. Mà một trong số đấy là dự án Đảo Kim Cương. Tại đây quy tụ tầng lớp của một số con người trí thức và thành đạt, bởi vậy, môi trường sống vô cùng tuyệt vời.

Dự án được xây dựng có tổng số 4 toà tháp, mỗi toà sở hữu độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho 1 yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Toàn bộ dự án với khoảng 779 căn hộ mang những diện tích khác nhau, khoảng trong khoảng 55-100m2. Mang 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah có tới bốn ngoài đường hướng sống, với trên 80% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, đấy là 1 view thực sự hoàn hảo. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Nội thất trong căn hộ là một số nội thất đẳng cấp và mang một số kiến trúc khá không khó, thích hợp có đối tượng một số người trẻ.

Dự án One Verandah có hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại One Verandah thuộc dòng can ho quan 2 cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án thiết kế theo nguyên tắc Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án sở hữu những không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay các hệ thống phòng tập gym, yoga… Mang lại sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm thu hút đầu tư

một vài giá trị của One Verandah thuận lợi được thấy được, vì vậy, nó đang là tâm điểm lôi kéo đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và đảm bảo sẽ còn tăng trong thời gian tới. Lúc mà cầu nối Đảo Kim Cương và tuyến phố Mai Chí Thọ được đã đi vào hoạt động. Điều này tạo ra lợi thế giao thông tuyệt vời cho dự án. Việc kết nối từ dự án đến các khu trung tâm khác đã thuận lợi lại trở thành thuận tiện và an toàn hơn. Vì vậy, tuyển lựa mua nhà chung cư tại đây là chọn lựa thích hợp cho KH trong hiện nay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0