Đẳng cấp khi sống trong Melosa Garden của Khang Điền

Đẳng cấp khi sống trong Melosa Garden của Khang Điền

Melosa Garden tận hưởng cuộc sống đặng cấp, sang trọng. Melosa Garden quận 9 với những thiết kế tinh tế, thiết thực và vững chắc, thiết kế chú trọng v

Dự án biệt thự Mega Village Quận 9
Khu dân cư Gò Cát, Phú Hữu Phú Hữu Quận 9 – Giải Pháp cho nhà giá rẻ
Dự án biệt thự Lucasta Villa Quận 9 và những điều bạn cần biết

Melosa Garden tận hưởng cuộc sống đặng cấp, sang trọng. Melosa Garden quận 9 với những thiết kế tinh tế, thiết thực và vững chắc, thiết kế chú trọng vào những chi tiết nhỏ nhất nhưng vẫn mang tính năng sử dụng thân thiện với cư dân. Những dự án như biệt thự Lucasta, biet thu Venica hay Melosa Garden của Khang Điền luôn làm cho chủ nhân thật sự hài lòng.

ho boi melosa garden

KẾT NỐI GIAO THÔNG TUYỆT VỜI TẠI MELOSA GARDEN

Dự án nằm vị thế trung tâm, melosa quận 9 sát bên biet thu lucasta nằm ngay tâm điểm kết nối quận 1, quận 2, quận 9, quận thủ đức. giao thông thuận tiện chỉ cách cao tốc Long Thành – Dầu giây 5 phút với view nhìn ra sông Rạch Chiếc rất thơ mộng. Dự án đặc biệt nằm ngay đường Vành Đai Trong nên việc đi lại về phía Phú Mỹ Hưng Quận 7 khá là thuận tiện. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đi về trung tâm Thủ Thiêm Quận 2 chưa tới 7 phút theo tuyến đường Song Hành Cao Tốc hiện đang được thi công rầm rộ…

GIÁ KHÔNG THỂ TIN TẠI MELOSA GARDEN CỦA KHANG ĐIỀN

Dự án melosa sau khi được tung ra thị trường thì theo chúng tôi thấy giá của melosa tương đối cao so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Nếu chỉ nhìn theo giá cả mà không biết nhưng giá trị mà melosa mang đến cho cộng đồng dân cư tại đây thì bạn sẽ không mua được nơi an cư trong melosa. Thật không thể tin nổi khi Khang Điền chỉ bán nhà phố tại đây từ 2ty7/căn nhà. Trong khi đó với những ưu điểm của dự án chắc chắn không thể dưới 3 tỷ/căn.

ho canh quan du an melosa

Melosa garden là một lựa chọn khá phù hợp cho doanh nhân vì có vị trí tốt, nằm gần trung tâm, di chuyển dễ dàng, khu dân cư hiện hữu dân trí cao, gần các trường học lớn nên cũng là lựa chọn của các doanh nhân trẻ tạo điều kiện cho con em phát triển.

Hãy nhanh lên khi bạn có thể sở hữu ngay cho mình 1 căn nhà tại Melosa Garden với mức giá siêu hấp dẫn. Hãy làm việc với chúng tôi – phòng kinh doanh phụ trách tư vấn Melosa của Khang Điền.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN MELOSA KHANG ĐIỀN – 0933.186.123

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0