Cơ hội đầu tư sinh lời với dự án Vinhomes Khánh Hội

Cơ hội đầu tư sinh lời với dự án Vinhomes Khánh Hội

Vingroup là tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín bậc nhất trong nước ta hiện nay, với nhiều dự án có quy mô lớn mang tầm thư

Chủ tịch UBND TP.HCM: “Ai nói chuyển Thảo Cầm Viên thành bất động sản là bậy”
Chính sách bán hàng căn hộ dự án Furama Condotel Đà Nẵng
Khu sinh thái Park Riverside quận 9

Vingroup là tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín bậc nhất trong nước ta hiện nay, với nhiều dự án có quy mô lớn mang tầm thương hiệu như Royal City, Times City, Vinhomes Golden River, Vinhomes Thủ Thiêm, vinhomes central park,… tất cả các dự án đều có thiết kế đặc biệt và vô cùng nổi trội và Vinhomes Khánh Hội cũng thế khi dự án là cơ hội sinh lời cao cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái.

Vinhomes Khánh Hội được tọa lạc tại trung tâm quận 4, nằm trên đường Nguyễn Tất Thành số 157 , vị trí của Vinhomes Khánh Hội được coi là đắc địa khi được nằm trong “ tam giác vàng” của quận 4 khi kết hợp giữa 3 con đường nổi tiêng Bến Vân Đồn- Nguyễn Tất Thành- Tôn Thất Thuyết. Dự án là phức hợp bao gồm chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại mua sắm,… tận hưởng cuộc sống vô cùng tiện lợi ngay chính căn hộ Vinhomes Khánh Hội.

Cùng với đó là uy tín của chủ đầu tư khi chính sách tiền tệ như gói kích cầu, giảm lãi suất cho thuê mua, tăng phần trăm ưu đãi khi mua các gói hoàn thiện căn hộ và Vingroup sẽ giúp các quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dự án này. Cũng giống như các dự án Vinhomes trước đây Vinhomes Khánh Hội được xây dựng theo chuẩn quốc tế 5 sao, liên kết hợp tác với các kiến trúc sư, các chuyên gia, các hãng trang thiết bị nổi tiếng trên thế giới. Tất cả hội tụ lại để đem lại cho khách hàng một cuộc sống phồn thịnh và đẳng cấp bậc nhất.

Vị trí nổi trội, uy tín chủ đầu tư lâu năm, các chính sách cũng như ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu phần trăm căn hộ cao trong từng đợt mở bán. Tất cả những ưu thế đó đã làm nên một dự án Vinhomes Khánh Hội mang đẳng cấp vượt trội và có khả năng sinh lời cao.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0