Chung cư cao cấp The Palace Residence Sinh sống và làm việc điều thuận tiên

Căn hộ Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn được chủ đầu tư xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh hiện đại

Phân tích ưu điểm địa điểm Dự án chung cư Oyster Gành Hào
Nâng cao hiệu suất làm việc thiết kế nội thất văn phòng cao cấp sản phẩm ưu việt
Felix City dự án đất nền công trình chất lượng đầy phong cách

Căn hộ Palace Residence Novaland banggiachudautu.vn được chủ đầu tư xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh hiện đại 1 cuộc sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Chung cư cao cấp The Palace Residence đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng.

The Palace Residence

Hệ thống tiện ích Chung cư cao cấp The Palace Residence

Vị trí dự án bất động sản chính là Yếu tố đầu tiên để đánh giá lúc đầu tư vào 1 dự án căn hộ chung cư. Bởi lẽ nếu dự án bất động sản tọa lạc tại giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố uy tín tác động đến quyết định chọn mua của khách hàng. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence KH có thể đi lại đến trung tâm hành chính Tp. Hồ Chí Minh. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi lại xa hơn bạn có thể đi lại cùng hệ thống đường vành đai.

Dự án bao gồm các tòa tháp cao 18 tầng có diện tích 45 ha.. Mật độ xây dựng thấp vì dự án bất động sản dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như hồ bơi. Sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Mang đến với tự nhiên môi trường sống gần gũi. Theo đó, cư dân khu căn hộ chung cư hạng sang The Palace Residence có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh lối đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Thiết kế tân cổ điển Chung cư cao cấp The Palace Residence

Nằm trên diện tích gần 45 ha. với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 28%. dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence cao 18 tầng với 45 ha bao gồm 26 block (A, B, C ,D E, F) – 8 căn /sàn, Mật độ xây dựng: 28%, Số lượng căn hộ The Palace Residence: 1.820 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 76 đến 120 m2, thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Với số lượng căn hộ hạng sang là căn/tầng thấp chuẩn bị sẽ đáp ứng cho thị trường gần 1.820 căn hộ cao câp cao cấp. Đồng thời các căn hộ hạng sang được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo môi trường sống thoả thích đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Tại Chung cư cao cấp The Palace Residence các căn hộ có các diện tích đa dạng từ 70m2 đến 76m2 và 120 – 120m2m2 từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi KH luôn mong muốn. Như vậy, cư dân Chung cư cao cấp The Palace Residence có thể sở hữu được 1 căn hộ thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 2.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Dự án tổ hợp Chung cư cao cấp The Palace Residence là dự án bất động sản đẳng cấp của chủ đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ đem đến tiếng vang cho chủ đầu tư tại thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Do vậy, Chung cư cao cấp The Palace Residence đã xây dựng các tòa tháp cực kỳ hiện đại trên diện tích hơn 45 ha. đất vàng tại cửa ngõ phía Đông với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ Office (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng thích hợp với mong mỏi của những KH sinh sống tại khu đô thị tại Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội.

COMMENTS