Chủ đầu tư của dự án bất động sản căn hộ Hausneo là ai?

Để hiểu rõ hơn về chất lượng và độ uy tín của dự án căn hộ Hausneo thì bạn nên nắm thêm thồn tin về chủ đầu tư của dự án này. Nhà đầu tư đáng tin cậy

Khu chung cư The Vista Quận 2 kề bên trung tâm vị trí đẹp
Tiềm năng lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Gem Riverside tại quận 2
Căn hộ Vinhomes Golden River làm bạn phải mua ngay

Để hiểu rõ hơn về chất lượng và độ uy tín của dự án căn hộ Hausneo thì bạn nên nắm thêm thồn tin về chủ đầu tư của dự án này. Nhà đầu tư đáng tin cậy sẽ chứng minh cho sự tiến triển và thành công của công trình sau này Click Here Now, cũng như sẽ có những trợ giúp tích cực nhất cho các bạn về phương diện thủ tục pháp lý hay hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt, làm các bạn thuận lợi hơn trong việc sở hữu căn hộ Hausneo. Vì thế cũng không có gì khó hiểu khi mọi người đều có xu hướng tìm kiếm thông tin về nhà đầu tư công trình và các công trình đã đầu tư trước đây của đơn vị đó để nắm rõ hơn và củng cố thêm sự tin cậy cho mình. Dưới đây là một vài nét khái quát về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của công trình căn hộ Hausneo.

Can-ho-hausneo

Quá trình thành lập

Thông qua nhiều hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, 1 quỹ đầu tư quốc tế được điều hành do các chuyên viên tài chánh ở Luxemburg và châu Âu đầu tư vào căn hộ Hausneo https://goo.gl/iLdu2b, đã nắm được đòi hỏi nhà ở của dân cư tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, gồm các nhà đầu tư tới từ Châu Âu và quốc tế, chính vì thế đã tuyệt đối tập trung vào vấn đề xây những căn hộ vừa túi tiền với thiết kế tiên tiến, an toàn cho cả nhà.

Trong thời buổi thị trường bất động sản lên giá như thế này thì việc lựa chọn căn hộ là rất quan trọng đối với nhà đầu tư. Vậy có nên đầu tư vào Dự án Hausneo ngay lúc này? Hãy cùng nhóm chuyên gia bất động sản tìm hiểu và phân tích- đánh giá để có được câu trả lời thỏa đáng cho khách hàng: có nên đầu tư căn hộ Hausneo

Để tiến hành việc này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam, với sự hợp tác chuyên môn của các chuyên gia phát triển và xây dựng BDS quốc tế (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ chuyên viên tài năng, nhiều kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lãnh vực này của đội ngũ điều phối của chúng tôi là hơn 35 năm).

So sánh Sapphira Khang Điền với căn hộ HausNeo Quận 9

Quận 9 hiện là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại khu vực này trong vài năm trở lại đây đang từng bước đô thị hóa – hiện đại hóa. Với hàng loạt những dự án căn hộ Quận 9 được cho ra đời tại khu vực này, cùng với đó là hạ tầng giao thông xung quanh khu vực quận 9 cũng đang rất phát triển, đây hứa hẹn sẽ là khu vực cực kỳ đáng sống trong tương lai. Và tại khu vực này dự kiến trong quý II – 2018, chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho ra mắt dự án Sapphira quận 9.

Qúy khách có thể tìm hiểu những thông tin đầy đủ về dự án mới Khang Điền ở trong bài viết sau: canhoquan9.today giá trị khách hàng sẽ nhận được.

Cộng đồng cư dân là một yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn một dự án như căn hộ Khang Điền Quận 9 làm nơi an cư cho cả gia đình mình. Cộng đồng dân cư tại dự án với góc nhìn của chúng tôi sẽ là những cư dân văn minh với trình độ học thức cao, cư dân sống tại Sapphira Khang Điền hầu hết có lẽ sẽ là những quý khách hàng đang và chuẩn bị làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, quận 1, quận 2,… đa số là kỹ thuật viên, kỹ sư, nhân viên văn phòng,… Quý khách hàng sẽ được sống trong cộng đồng văn minh, con em quý khách hàng sẽ được phát triển trong một môi trường lành mạnh, tránh được những tệ nạn của xã hội.

Dự án Sapphira Quận 9 nằm ngay tại đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9. Đây là khu vực trọng điểm phát triển tại phía Đông Sài Gòn, nơi đây được quy hoạch theo mô hình của thung lũng silicon Mỹ. Tại dự án mới Khang Điền có khá nhiều công trình giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh đang được quy hoạch và sẽ xây dựng trong tương lai, tiêu biểu như: tuyến đường song hành cao tốc, tuyến đường vành đai 2, mở rộng thêm tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp,…

Sứ mệnh và tầm nhìn với căn hộ HausNeo

Các dự án của quỹ tập trung vô các vị thế thuận lợi tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các người dân trẻ đi lại dễ dàng tới nơi làm việc thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng mới song song đấy đem lại 1 điều kiện xanh sạch và thư giãn cho sự tiến triển của con em. Việc này là kim chỉ nam trong quá trình tiến triển những dự án của chúng tôi, theo đúng như phương châm “Vẹn tròn tổ ấm”.

Căn hộ Hausneo được xây dựng gần với Khu công nghệ cao quận 9 nên dự án được hưởng nhiều lời ích từ vị trí này, tìm hiểu thêm tại: http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn/Pages/default.aspx

Tầm nhìn của EZ Land là cung cấp cho thị trường từ 1.000 Tới 1.500 Căn hộ hằng năm tại Sài Gòn trong vòng năm tới 8 năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm hứng từ xu thế cấu trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ bảo đảm rằng bạn sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối tân, hiện đại, an ninh, và đấy sẽ là một khoản đầu tư rất thích hợp cho tương lai của mình và gia đình.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình vô dự án căn hộ Hausneo để công trình này sẽ trở thành biểu tượng tiêu biểu cho sứ mệnh và tầm nhìn của chủ đầu tư này ở những dự án tại nước ta.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0