Chính sách bán hàng căn hộ dự án Furama Condotel Đà Nẵng

Chính sách bán hàng căn hộ dự án Furama Condotel Đà Nẵng

Các khu tiện ích Villas tại Furama Resort Đà Nẵng Furama Condotel Đà Nẵng Diamond Villa là một dãy biệt thự sang trọng nằm kề bên bờ biển Mỹ Khê. Nội

Hệ thống tiện ích cao cấp tại khu biệt thự Park Riverside
Lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square được đảm bảo qua những tố chất gì?
Thi công trang trí văn phòng làm việc đầy đủ chức năng

Các khu tiện ích Villas tại Furama Resort Đà Nẵng

Furama Condotel Đà Nẵng Diamond Villa là một dãy biệt thự sang trọng nằm kề bên bờ biển Mỹ Khê. Nội thất hiện đại phối xứng hài hòa đẹp lạ với những chát liệu cổ điển truyền thống. Diện tích khu villas: 825-976 m2; diện tích phòng :687 m2; 4 phòng ngủ.

Condotel Furama Đà Nẵng Pearl Villas viên ngọc quý của biển,nơi mà con người ta luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, một vẻ đẹp không tì vết. Chính vì vậy màu sắc chủ đạo trong các phòng là màu sáng, trắng ngà hoặc ngọc trai. Diện tích khu villas:312-357 m2; diện tích phòng :306 m2; 3 phòng ngủ. Ngoài ra còn có: Ruby Villas, Sapphire Villas, Quartz Villas.

Khu nhà hàng, quán bars: 
Café Indochine, Nhà hàng bít tết đối diện biển “The Fan”, Nhà hàng Don Cipriani’s, Nhà hàng Ocean Terrace, Hải Vân Lounge, Lagoon Bar, Ocean Terrace Bar, khu Vui chơi giải trí, Phòng hội nghị Đà Nẵng Grand Ballroom, Phòng Business Centre Room….

6

Đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng có chung sở thích nghỉ dưỡng và đầu tư tại thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc về Căn hộ khách sạn Furama Condotel Đà Nẵng , nằm trong khu quy hoạch nghỉ dưỡng của Condotel Furama Đà Nẵng , hôm nay chúng tôi trả lời câu hỏi sau đây, mà rất nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi này, để cung cấp thông tin chính xác đến quý khách về thông tin của dự án căn hộ đặc biệt này.

Xem thêm: Bán biệt thự Đà Nẵng

V trí chính xác ca căn h khách sn Furama Condotel Da Nang:

Hiện tại để nắm được vị trí chính xác của căn hộ khách sạn Furama Condotel này thì quý khách tham khảo hình sau đây.

Như hình trên thì quý khách cũng có thể thấy, đây là một góc bản đồ quy hoạch của cả khu Furama Resort, vị trí căn hộ khách sạn Furama Condote sẽ nằm bên tay phải trong hình, là khu có 2 tòa tháp đôi hình chữ V đối diện vào nhau, giai đoạn 1 sẽ mở bán tòa tháp thứ nhất và giai đoạn 2 là tòa tháp thứ 2.
Furama xây dựng Condotel cũng giống như một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ tại đây lại có một chủ sở hữu riêng. Song khác hẳn so với căn hộ đơn thuần chỉ dành để ở, Condotel lại có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Mô hình đầu tư Condotel – Căn hộ khách sạn rất mới trên toàn thế giới.
✓ Lợi nhuận mang lại khi sở hữu Condo Hotel Furama:
✓ Lợi nhuận từ việc cho thuê
✓ Lợi nhuận từ việc tăng giá trị của căn hộ qua vài năm
✓ Dòng tiền đầu tư hợp lí
✓ Khẳng định được đẳng cấp khi sở hữu BĐS nghỉ dưỡng
✓ Diện tích dự kiến: 40m – 150m – Giá dự kiến: 2,5 tỷ – 5 tỷ (VNĐ)

 Chính sách bán hàng :

CAM KT LI NHUN (ÁP DNG CHO KHÁCH CHO THUÊ LI)

Cam kết lợi nhuận 10% GTHĐ/năm trong vòng 10 năm cho khách mua căn hộ ABRS kể từ khi nộp đủ 100% GTHĐ.
a. Khách được sử dụng 15 ngày miễn phí/năm tại hệ thống căn hộ, khách sạn của tập đoàn SOVICO (bao gồm Furama, Ana Mandara ( Nha Trang ), An Lâm Ninh Vân Bay (Nha Trang),Resort Phú Quốc….)
b. Hỗ trợ toàn phần phí quản lý bảo trì trong 10 năm.

Nếu khách không nhận cam kết lợi nhuận thì được miễn phí phí quản lý và bảo trì trong 10 năm.

ĐI VI KHÁCH VAY VN NGÂN HÀNG

  •  Vay tối đa 80% dự án với lãi suất 0% lên đến 18 tháng. HOẶC
  •  Thanh toán 40% (tương đương 760 triệu) và không cần lo nghĩ gì nữa về khoản 60% còn lại. (liên lạc NVKD để được tư vấn kĩ hơn)
  •  Khách được sử dụng 15 ngày miễn phí/năm tại hệ thống căn hộ, khách sạn của tập đoàn SOVICO (bao gồm Furama, Ana Mandara(Nha Trang), An Lâm Ninh Vân Bay (Nha Trang),Resort Phú Quốc….)
  •  Hỗ trợ toàn phần phí quản lý bảo trì trong 10 năm.

ĐI VI KHÁCH THANH TOÁN 100%

  • Nhận ngay lợi nhuận thi thanh toán 100% trước 1/7/2016 , HOẶC
  •  – Nhận ngay chiết khấu thêm 8% (không nhận lợi nhuận trong thời gian xây dựng

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0901.030.567

Xem thêm : http://danhgiaduancanho.com/ – http://chothuecanhodanang.com

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0