Căn hộ Sky 9 phân khúc nhà ở cho người thu nhập trung bình

Căn hộ Sky 9 phân khúc nhà ở cho người thu nhập trung bình

Can ho Sky 9 biểu tưởng mới của phân khúc căn hộ giá rẻ quận 9, cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Sky 9 với giá bán rất hấp dẫn cùng vị trí thuận

Căn hộ Palm Heights Quận 2 – chủ đầu tư Keppel Land
Căn hộ Citi Soho Quận 2 có phải nơi an cư lý tưởng
10% số cầu treo dân sinh không hoàn thành đúng tiến độ

Can ho Sky 9 biểu tưởng mới của phân khúc căn hộ giá rẻ quận 9, cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Sky 9 với giá bán rất hấp dẫn cùng vị trí thuận lợi đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt các gia đình trẻ.

Dự án căn hộ Sky 9 đang là dự án nổi bật được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra khu vực đông Sài Gòn có một số dự án mới rất nổi bật như Can ho Centana, Can ho Flora Fuji. Không chỉ giá tốt dự án Centanacăn hộ Flora Fuji cũng có không gian sống xanh, yên bình.

Vị trí căn hộ Sky 9

Căn hộ Sky 9 được xây dựng trong khu vực phát triển nhất khu đông Sài Gòn, đây sẽ là trung tâm hành chính – kinh tế mới của quận 9 cũng như trong khu vực. Từ dự án bạn có những tầm nhìn toàn cảnh tkhu vực rất đẹp, chỉ thấy toàn cây xanh và mặt nước.

phoi canh can ho sky9

Cùng với vị trí thì tiện ích của dự án cũng là một điểm nhấn. Với những tiện ích cao cấp, hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những cảm xúc mới cho cuộc sống. Cư dân sẽ thấy tuyệt vời khi sống trong 1 nơi như vậy.

căn hộ Sky 9 khi hoàn thành dự kiến khoảng 340 căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ với giá bán từ 900 triệu/căn tùy theo căn, vị trí, hướng view sẽ quyết định đến giá bán của từng căn hộ, rất nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Xu hướng mới đang được đông đảo khách hàng quan tâm về nhà ở là môi trường sống thân thiên nhiên, dịch vụ và tiện ích hiện đại …. căn hộ đáp ứng mọi điều mà quý khách hàng quan tâm, với vị trí đặc địa thì khả năng sinh lời của dự án Sky 9.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh để biết thêm thông tin dự án Centana, Flora Fuji hay căn hộ Sky 9

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: