Căn hộ New City thể hiện đẳng cấp không gian xanh biểu tượng kiến trúc

Căn hộ New City thể hiện đẳng cấp không gian xanh biểu tượng kiến trúc

Căn hộ New City thể hiện đẳng cấp, lợi nhuận cao tuyệt nhất khu vực. Căn hộ trung tâm, nằm trong khu vực Mai Chí Thọ màu sắc trẻ trung. Căn hộ New Cit

Căn hộ Sunwah Pearl căn hộ hàng đầu cạnh trung tâm di chuyển dễ dàng
Đất nền Thắng Lợi Riverside Market siêu phẩm bất động sản ven sông
Căn hộ chung cư Hausbelo triển khai bởi EZ Land

Căn hộ New City thể hiện đẳng cấp, lợi nhuận cao tuyệt nhất khu vực. Căn hộ trung tâm, nằm trong khu vực Mai Chí Thọ màu sắc trẻ trung. Căn hộ New City chú trọng thiết kế, quận 2 khu Bình Khánh không gian xanh. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Khu dự án cao cấp New City văn hoá phong phú, chủ đầu tư Công ty Thuận Việt biểu tượng kiến trúc. Căn hộ cao cấp New City có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

du an new city tuyệt nhất khu vực. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Tiếp cận nhanh chóng tới các hạ tầng dịch vụ, thuận tiện cho mọi nhu cầu làm việc, giải trí, mua sắm, vui chơi của bạn và cả gia đình.

Xem Thêm phuong phuc thanh toan new city

New City Thủ Thiêm, căn hộ trung tâm. Căn hộ New City còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

Căn hộ New City, màu sắc trẻ trung. Phong cách thiết kế New City đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Dự án New City, chú trọng thiết kế. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ New City, văn hoá phong phú. Quan tâm thông tin căn hộ New City hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0903191286 – Xem thêm chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài tại đây apartment for rent in ho chi minh

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0