Căn hộ Gem Riverside quận 2 – Yếu tố thu hút khách hàng

Căn hộ Gem Riverside quận 2 – Yếu tố thu hút khách hàng

Vào khoảng thời kỳ đầu năm 2018, mang khá nhiều dự án thuộc thị trường căn hộ cấp cao sẽ công bố phân khúc BĐS tại khu Đông Sài Gòn. Dự án căn hộ Gem

Gần 20.000m2 đất vàng tại phố Chùa Bộc bị lạm dụng đến bao giờ?
Gem Riverside dự án cuộc sống đích thực không gian mở
Paris Hoàng Kim – Không gian sống trẻ trung, năng động

Vào khoảng thời kỳ đầu năm 2018, mang khá nhiều dự án thuộc thị trường căn hộ cấp cao sẽ công bố phân khúc BĐS tại khu Đông Sài Gòn. Dự án căn hộ Gem Riverside là 1 trong những dự án được nhiều khách đầu tư chú tâm và chú ý nhất. Dự án căn hộ này được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh, có vị trí khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Với căn hộ Đất Xanh, Nhật Phạm chắc chắn còn có khá nhiều quý khách hàng chưa nắm được hết thông tin về dự án này. Cho nên hiện tại Nhật Phạm đã dành cho một ít thời gian để giúp mọi người nắm rõ hơn về thông tin dự án Gem Riverside: nhatpham với những chủ đề được Nhật Phạm chia sẻ như vị trí, quy mô, chủ đầu tư, giá bán.

Kèm theo đó là phân tích những điểm nổi bật và những lý do nên lựa chọn căn hộ cao cấp quận 2 này làm nơi an cư lâu dài.

Du an Gem sở hữu vị trí tiềm năng -Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City là cụm 3 KĐT sở hữu diện tích siêu lớn đang được quy hoạch và phát triển rất đồng bộ. Nhiều dự án đang được xây dựng với qui mô lớn như: dự án khu đô thị Palm City của liên doanh 3 CDT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh, dự án khu biệt thự và nhà phố thương mại đẳng cấp LakeView City của CĐT Novaland, dự án khu dân cư Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land và dự án KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam.

sa ban gem riverside

-Nhiều dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được triển khai xây dựng tại khu vực này như: xây dựng con đường Song hành xa lộ, thi công đường Liên Phương nối dài đến cao tốc Hà Nội, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín các con phố Vành đai 2,…

-Ngoài ra, kế bên khu dân cư Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao đang được đẩy nhanh công đoạn thi công kể kịp phục vụ Seagame 31.

Ngoài dự án Gem Riverside, có khá nhiều dự án chung cư Quận 2 đã và đang được xây dựng. Danh sách tất cả căn hộ chung cư Quận 2 ở đây: http://www.nhatpham.net/. Quý khách sẽ biết được điểm mạnh và điểm yếu từng căn hộ Quận 2 qua đó dễ dàng đưa ra lựa chọn căn hộ phù hợp với mục đích.

Trong tương lai Sau thời điểm toàn bộ một số Dự án căn hộ Quận 2 được hoàn thiện, người dân về đó sinh sống sẽ đông hơn, tiện ích được xây dựng nhiều hơn và khu vực này sẽ trở nên 1 khu dân cư sang trọng, tiên tiến và sầm uất chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm.

Căn hộ Gem Riverside quận 2 và chủ đầu tư danh tiếng

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và xây dựng dự án căn hộ Gem Riverside. Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào ngày 13/11/2003 với tên gọi lúc bấy giờ là doanh nghiệp TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh và gồm với 10 nhân viên. Sau một thời gian dài phát triển, Đất Xanh đã trở thành lớn mạnh và trở nên một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất của Việt Nam.

Với việc đem lại nhiều sản phẩm uy tín chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, điển hình như qua dự án trong thời gian vừa qua là dự án Gem Riverside, tọa lạc ngay mãnh đất vàng, trị giá tuyệt đối, khả năng ăn khách thật chóng mặt, có thể nói đây được coi là một trong những sản phẩm ăn khách nhiều nhất ngay trong cùng khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc này.

Tuy nhiên , chủ đầu tư dự án này là ai, có thể đem lại một dự án tuyệt hảo như vậy nhưng vẫn phải đảm bảo được độ uy tín đến với khách hàng, thông qua bài viết sau đây khách hàng có thể tìm hiểu được đơn vị đầu tư căn hộ Đất Xanhhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Kèm theo đó là danh sách các dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, tập đoàn Đất Xanh có rất nhiều công ty con tại nhiều một số tỉnh thành trên cả nước và tổng vốn điều lệ đã lên đến gần 3000 tỷ đồng và 2500 nhân viên.

một số dự án đã được tập đoàn Đất Xanh xây dựng và phát triển thành công tại thành phố Hồ Chí Minh như: khu căn hộ Venice City tại quận 2,căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, căn hộ thương mai Sunview một, 2 tại Thủ Đức, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Luxgarden tại quận 7,…

vi tri du an gem riverside

Các giải thưởng tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong năm 2017: Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển BDS uy tín Việt Nam, Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển bất động sản Lớn Nhất Việt Nam VNR500,…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0