Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống

Bán căn hộ d edge Thảo Điền địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm khu vực quận 2 khu vực Thảo Điền đầu tư bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo

Long Hậu Riverside chất lượng vượt bậc đầy cá tính
Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn đem đến hạn mức lợi nhuận cao cho chủ sở hữu
Khu sinh thái Park Riverside quận 9

Bán căn hộ d edge Thảo Điền địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng khu trung tâm khu vực quận 2 khu vực Thảo Điền đầu tư bởi liên doanh giữa CapitaLand và SpCo khởi nguồn tiện nghi trong từng chi tiết. Dự án d’Edge Thảo Điền tạo nên một dự án căn hộ hàng loạt tiện ích cho người sử dụng. Hãy cùng tham quan các ưu điểm chỉ của khu dự án d edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Căn hộ d’Edge Thảo Điền lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

nghiên cứu thêm can ho 4 phong ngu d edge

Dự án d’Edge Thảo Điền đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Dự án d’Edge Thảo Điền cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu, dự án d’Edge Thảo Điền còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Tìm hiểu thêm http://canhotheedge.com/tien-ich-noi-khu-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0