Căn hộ Citi Soho điểm đến định cư lí tưởng tháng 8

Căn hộ Citi Soho điểm đến định cư lí tưởng tháng 8

Can  ho Citi Soho –một trong những điểm dừng chân lí tưởng cho các gia đình trẻ tại quận 2 , nơi có sự phát triển mạnh nhất trong những năm trở lại đâ

Có thể nói Hado Centrosa Garden xứng đáng đẳng cấp
Nguyên nhân khí gas bị rò rỉ và phương pháp sử lý
Empire City Thủ Thiêm nơi thu hút dân đầu tư

Can  ho Citi Soho –một trong những điểm dừng chân lí tưởng cho các gia đình trẻ tại quận 2 , nơi có sự phát triển mạnh nhất trong những năm trở lại đây. Căn hộ Citi Soho không chỉ đem đến không gian sống xanh tươi , thoải mái mà còn mang đến hàng loạt tiện ích đẳng cấp ngay tại khu đô thị Cát Lái , một khu đô thị tương lai sánh ngang Phú Mỹ Hưng , quận 7.

Tham khảo thêm về căn hộ Citi Soho tại : http://canhocitygarden.org/can-ho-citi-soho-quan-2-tai-sao-gia-dinh-tre-phai-quan-tam/

Ngoài ra còn có can ho Sky 9 cũng khá hấp dẫn tại thị trường BĐS quận 9 . Căn hộ Sky 9 là căn hộ có mức giá rẻ nhưng mang trong mình tiện ích cúng vị trí vô cùng tiềm năng , hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được thông tin chính xác nhất .

Căn hộ Citi Soho vị trí kết nối cộng đồng

vi-tri-can-ho-citi-soho
Để tạo nên một căn hộ đẳng cấp về vị trí phải hội tụ nhiều yếu tố như tiềm năng , tiện lơi , môi trường sống , cư dân …để tạo nên một căn hộ vượt trội . Citi Soho vươn mình lên như một hòn ngọc giữa lòng quận 2 với địa thế tuyệt vời mà khó dự án hiện hữu nào có được đã và đang tạo nên vị thế độc nhất ngay khu vực phố đông , nơi mà hàng loạt các BĐS được ra đời.
Có vị trí vàng ngay trong khu đô thị có qui hoạch bậc nhất thành phố Cát Lái , ngay vòng xoay Mỹ Thủy ,cách trung tâm hành chính quận 2 chỉ 500m và cách cầu Phú Mỹ 1km đem đến sự thuận tiện khi di chuyển vào quận 7 và quận 1 chỉ với 10 phút.
Kết nối khu vực phía Nam và phía Đông thành phố lại với nhau qua đường Vành Đai , đã khởi công hầm, cầu Mỹ Thủy nhằm giải tỏa lưu lượng xe công vào khu vực nơi đây đem đến sự thông thoáng cho khu vực , thuận tiện việc di chuyển .
Nằm trong khu qui hoạch rộng 152ha đầy đủ các tiện ích từ trường học các cấp tới đại học quốc tế , bệnh viện , khu thương mại đều có đủ cho đến tòa án , bưa điện các dịch vụ xã hội . Thừa hưởng chuỗi tiện ích đa dạng cư dân ngay tại dự án có thể gửi gắm con em ngay tại khuôn viên văn minh , hiện đại gần xát nhà mình mà không cần phỉa lo lắng .
Ngoài ra nơi đây còn được qui hoạch theo thiết kế xanh phủ kín để đem đến môi trường sống trong lành , yên tĩnh , mát mẽ . Đảm bảo được sự thông thoáng cho cư dân khu vực khi chuyển dịch vào nơi đây ở hiện tại và tương lai.
Căn hộ Citi Soho là dự án thứ 3 chuyển dời đến ở tại nơi đây và trước đó là chuỗi nhà phố , biệt thự Ventura cùng căn hộ cao cấp Citi Home đã làm nổi sóng BĐS năm trước đây . Cư dân nơi đây sẽ được sống trong môi trường có mật độ tri thức trẻ cao , con em của các gia chủ sẽ được tiếp xúc môi trường lành mạnh , thân thiện cùng sự phát triển định hướng tương lai cực tốt .

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0