Căn hộ chung cư Hausbelo triển khai bởi EZ Land

Căn hộ chung cư Hausbelo triển khai bởi EZ Land

Được biết, thị trường quận 9 đang có nhiều diễn biến tích cực. Theo đó, giá trị bất động sản đang tăng lên theo thời gian, điều này kéo theo một loạt

Những công dụng của bình tích áp Varem của Ý
Chứng khoán Trung Quốc tiếp tục đi xuống
Chung cư 99 Bến Bình Đông Phường 14 vị trí kết nối dễ dàng

Được biết, thị trường quận 9 đang có nhiều diễn biến tích cực. Theo đó, giá trị bất động sản đang tăng lên theo thời gian, điều này kéo theo một loạt dự án căn hộ được triển khai bởi các tập đoàn lớn. Nhằm giải quyết nhu cầu cho quý khách hàng cũng như kiến tạo giá trị cuộc sống mới cho thị trường Việt Nam, tập đoàn EZ Land đã trở lại với căn hộ Hausbelo – căn hộ cao cấp Quận 9.

Tổng quan về dự án Hausbelo EZ Land:

Tên căn hộ: Hausbelo Quận 9

Chủ đầu tư: EZ Land

Vị trí triển khai: Mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9

Đơn vị thi công: COFICO (dự kiến)

Quy  mô dự án: 3 block, 550 căn hộ được triển khai

Diện tích và mật độ xây dựng: 8ha với mật độ xây dựng 30%

Loại hình căn hộ: Căn hộ chung cư – shophouse

Ngân hàng bảo lãnh: VP Bank và Techcombank

tong the hausbelo

Được biết, đây là dự án thứ 2 nằm trong chuỗi dự án Haus của EZ Land được triển khai đầu năm 2018, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2019. Với mục tiêu cung cấp 1000 – 5000 căn hộ mỗi năm cho thị trường Việt Nam, EZ Land đang lấy mục tiêu làm động lực để luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng. Dự án du an quan 9 qua tìm hiểu của trandinhhieu đang được triển khai xây dựng, hiện tại đã xong phần giải tỏa mặt bằng, chuẩn bị đóng cọc thi công.

Vị trí căn hộ Hausbelo

Hausbelo được triển khai tại vị trí vô cùng thuận lợi, đây được đánh giá là vị trí mang lại nhiều ưu điểm cho quý khách hàng. Với vị thế trung tâm Quận 9, là nơi sầm uất bậc nhất với nhiều hoạt động giao lưu. Tại đây, các tuyến đường đã được nới rộng và đi vào hoạt động, giúp cho giao thông ở đây thuận tiện. Người dân dễ dàng đi làm, con trẻ đi học cũng nhanh chóng hơn. Việc di chuyển qua các khu vực lân cận trở nên thoải mái, khi mà từ Hausbelo đến các quận 1, quận 2, quận 7,..chỉ mất tầm dưới 12p.

Đọc thêm bài viết về dự án Opal Boulevard thu duc trandinhhieu tại Thủ Đức. Dự án mới của Đất Xanh ngang tầm với Hausbelo của Ez Land tại Quận 9.

hausbelo

Đánh giá dự án bất động sản bởi tran dinh hieu – thông tin thị trường căn hộ, cập nhật những dự án căn hộ Hot nhất, tư vấn khách hàng kinh nghiệm lựa chọn dự án đầu tư hiệu quả.

Với sự đổi mới về hạ tầng cơ sở, giao thông vận tải, Quận 9 đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Sự xuất hiện các nhà máy, các khu công nghệ cao là minh chứng cho điều này, kéo theo đó là sự xuất hiện hàng loạt các tiện ích ngoại khu. Các nhà máy này đem lại cho Quận 9 nhiều thuận lợi, không chỉ là về kinh tế mà còn giải quyết việc làm cho nhiều người dân khu Đông Sài Gòn. Từ đây, nhu cầu nhà ở tăng cao. Nắm bắt được vấn đề này, tập đoàn EZ Land đã nhảy vào khu vực Quận 9, từng bước hình thành cụm dân cư EZ Land văn minh, hiện đại.

Ngoài ra, theo Trần Đình Hiếu thì https://trandinhhieu.com/ dự án chung cư Quận 9 nằm tại mặt tiền đường Liên Phường còn kết nối dễ dàng với các trọng điểm như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, từ đó dễ dàng đến với các khu đô thị hiện đại như Nam Rạch Chiếc, Thạch Mỹ Lợi,..Đây là các khu đô thị văn minh, hiện đại, với cư dân là những người trị thức. Căn hộ Hausbelo sẽ hưởng thụ không ít những tiện nghi hiện đại mà các khu đô thị triển khai.

Có thể thấy, EZ Land đã rất thông minh khi lựa chọn một vị trí không có điểm nào đáng chê trách cho Hausbelo.

Tham khảo: 3 yếu tố người trẻ cần lưu ý khi mua nhà chung cư

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0